Rally Monte Carlo 2022 ngày 3, Toyota toàn thắng Sebastian Ogier đòi lại ngôi đầu

Ngày đua thứ 3 của Rally Monte Carlo 2022, Sebastian Loeb không giành được chiến thắng nào trong số 5 phiên chạy này nên đã để mất lại ngôi đầu vào tay Sebastian Ogier.

Rally Monte Carlo 2022 ngày 3, Toyota toàn thắng Sebastian Ogier đòi lại ngôi đầu

Ngày đua thứ 3 của Rally Monte Carlo 2022 có 5 phiên chạy, tổng chiều dài 92,46km. Sebastian Loeb không giành được chiến thắng nào trong số 5 phiên chạy này nên đã để mất lại ngôi đầu vào tay Sebastian Ogier, người đã có được chiến thắng ở 2 phiên SS10 và SS11.

Đây là một ngày đua thành công rực rỡ của đội Toyota Gazzo Racing, ngoài Ogier thì những người còn lại giành chiến thắng phiên đều là thành viên của đội đua này. Họ là Elfyn Evans (SS9)  và Kalle Rovanpera (SS12 và SS13).

Trở lại với Loeb, kết quả tốt nhất trong ngày chỉ là một lần P2 ở SS12. Bốn phiên còn lại thì tay đua từng 9 lần vô địch WRC đều không thể cán đích trong top-3.

Loeb còn 1 ngày đua cuối cùng (Chủ Nhật) để lật ngược tình hình. Khoảng cách giữa ông và tay đua cùng tên đang là 21,1 giây.

Nguồn: WRC

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rally Monte Carlo 2022 ngày 3, Toyota toàn thắng Sebastian Ogier đòi lại ngôi đầu", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: