Rally Monte Carlo 2022 ngày 2, Sebastian Loeb vượt lên dẫn đầu bằng 4 fastest lap liên tiếp

Rally Monte Carlo 2022 ngày 2, Sebastian Loeb vượt lên dẫn đầu bằng 4 fastest lap liên tiếp

Kết thúc ngày đua thứ hai của Rally Monte Carlo 2022, cựu vô địch Sebastian Loeb đã vượt lên dẫn đầu bảng điểm với 9,9 giây nhanh hơn đối thủ Sebastian Ogier, người thống trị đường chạy trong ngày đua hôm qua. Ngày đua này có 6 phiên chạy tính giờ (từ SS3 đến SS8), dài tổng cộng 97,86km.

Ngôi đầu thay đổi sau phiên chạy SS5, do Á quân Dakar Rally 2022 đã xuất sắc liên tục lập fastest-lap ở 4 phiên chạy đầu tiên (từ SS3 đến SS6). Đến phiên chạy SS6, khoảng cách giữa Loeb và Ogier là lớn nhất trong ngày thi đấu (15,9 giây).

Ogier thậm chí đã đã có lúc bị rớt xuống vị trí thứ 3 sau cả Elfyn Evans. Nhà đương kim vô địch chỉ có thể vùng lên ở 2 phiên chạy cuối cùng để vượt trở lại vị trí P2 và thu hẹp khoảng cách xuống thành 9,9 giây như đã nêu ở trên.

Ngoài Loeb chiến thắng 4 phiên đầu tiên và Ogier chiến thắng phiên chạy SS8 thì người chiến thắng phiên chạy còn lại (SS7) là tay đua người Anh Gus Greensmith.

Hôm nay (thứ Bảy) chặng đua Rally Monte Carlo tiếp tục diễn ra ngày đua thứ 3, có 5 phiên chạy, dài 92,46km.

Nguồn: WRC

>>Chủ đề: rally, rally monte carlo, sebastian loeb, tin đua xe, wrc,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rally Monte Carlo 2022 ngày 2, Sebastian Loeb vượt lên dẫn đầu bằng 4 fastest lap liên tiếp". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....