Chủ đề: GP Úc     Renault

Renault kịp sửa ERS trước GP nước Úc

icon

Renault tự tin cho biết họ sẽ kịp khắc phục sự cố xảy ra với Hệ thống hồ phục năng lượng-ERS cho các đội dùng động cơ của họ sẵn sàng cho chặng đua mở màn ở Melbourne.

f12017 0312 renault

Trước mùa giải, Renault tuyên bố họ đã cải tiến mạnh mẽ động cơ của mình; giúp nó có thể bắt kịp động cơ Mercedes hay Ferrari; thậm chí giúp cho chiếc xe nhanh hơn 0.3s mỗi vòng. Nhưng trong 2 kỳ thử nghiệm vừa qua, cả 3 đội sử dụng động cơ Renault là Renault, Redbull và Toro Rosso đều gặp chung một vấn đề với bộ phận MGU-K của ERS khiến họ không thể thực hiện trọn vẹn đợt thử nghiệm.

Tuy nhiên, trưởng bộ phận phát triển động cơ của Renault- Remi Taffin nói rằng họ sẽ khắc phục được vấn đề một cách sớm nhất:

“Chúng tôi đã tạo ra 1 động cơ hoàn toàn mới cho mùa giải 2017 nhưng trong tuần này chúng tôi không thể chạy nhiều vì gặp phải sự cố với ERS. Chúng tôi đã phát hiện vấn đề như thế trong các lần mô phỏng. Việc thử nghiệm chạy thực thế giúp chúng tôi nắm rõ vấn đề.”

“Chúng tôi đang tiến hành sửa chữa và hi vọng sẽ xong trước chặng đua Melbourne để chúng tôi mau chóng bắt tay chuẩn bị cho chặng đua này. Dù vậy thì nó cũng khiến cho đợt chạy ở Barcelona bị ảnh hưởng.”

Trong 3 đội sử dụng động cơ Renault, trớ trêu thay đội đua xưởng lại đang là đội đua chậm nhất trong các phiên đua thử. Nhận xét về đội nhà ông cho biết:

“Chiếc RS17 trông rất đẹp và tôi nó có 1 nền tảng tốt để có thể gặt hái thành tích chúng tôi đặt ra cho mùa giải năm nay. Chúng tôi biết cần phải cải tiến chỗ nào. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi (chiếc xe và động cơ) đã có bước tiến so với mùa giải trước dù cho những sự cố đã ngăn cản chúng tôi tối ưu hóa các phiên chạy thử.”

Mùa giải năm ngoái Renault chỉ đứng thứ 9 trong số 11 đội tham gia. Chúng ta cùng chờ xem họ sẽ thể hiện ở Melbourne như thế nào.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Renault kịp sửa ERS trước GP nước Úc". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin