Chủ đề: gp hungary     Sebastian Vettel

Sebastian Vettel- Chủ Nhật là cuộc đua nhảy cóc và chống nhảy cóc

icon

Không có kết quả tốt ở FP1 GP Hungary nhưng đến FP2 Sebastian Vettel đã tìm được nhịp thi đấu và là người nhanh thứ 2 sau Daniel Ricciardo. Tay đua đang dẫn đầu trên BXH cá nhân tỏ ra tự tin về ngày thi đấu thứ Bảy và chia sẻ cảm giác về ngày thi đấu đầu tiên.

vettel

Hỏi: Sebastian, từ những gì rút ra trong ngày hôm nay, khả năng anh giành pole ngày mai là như thế nào? Anh hay ai sẽ ngăn Lewis Hamilton san bằng kỷ lục pole của Michael Schumacher?

Vettel: Tôi không biết, tôi phải nói rằng hôm nay là một ngày khó khăn đối với chúng tôi. Buổi sáng không tốt một chút nào. Buổi chiều thì có khá hơn một chút- nhưng những kết quả này có ý nghĩa gì cho ngày mai thì tôi không biết. Cái mà tôi biết là chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn vào ngày mai.

Hỏi: Anh có thấy khả năng 1 cuộc đua tam mã cho vị trí pole?

Vettel: Có vẻ là như thế, Và tôi hi vọng tôi là 1 trong 3 con ngựa đó.

Hỏi: Liệu tuần này Redbull sẽ là mối đe dọa còn lớn hơn Mercedes?

Vettel: Chúng tôi chỉ tập trung vào công việc của mình và tôi khai thác tối đa sức mạnh chiếc xe để có thể đứng trên những người khác- và kết quả sẽ được thấy vào Chủ Nhật. Cuộc đua sẽ rất khó đoán vì rất khó vượt.

Hỏi: Hôm nay anh gặp vấn đề gì?

Vettel: Độ cân bằng của chiếc xe không tốt. Chúng tôi phải tốn 1 ít thời gian để tìm hiểu chiếc xe cần gì. Nhưng khi chúng tôi nhìn vào bảng kết quả thì khoảng cách cũng khá ít ỏi. Các đợt chạy dài cho cảm giác ổn và vào cuối buổi tôi cảm thấy thoải mái hơn với chiếc xe.

Hỏi: Anh sử dụng sàn xe mới vào buổi sáng- kết quả thế nào?

Vettel: À, tôi bị một hư hỏng nhỏ vì thế tôi phải dùng lại sàn cũ- nhưng nó cũng ổn. Chúng tôi thấy vài xe lao ra ngoài đường đua. Đặc biệt là ở góc cua số 4 và số 11 rất khắc nghiệt và tôi cũng chạy khá hăng và cua rộng một vài lần vào buổi sáng.

Hỏi: Một vòng đua hoàn hảo ở trường đua này sẽ thế nào? Đó sẽ là vòng chạy giành pole…?

Vettel: Phải có cần bằng tốt. Cân bằng tốt giữa thân trước và thân sau sẽ giúp cho chiếc xe không bị trượt. Nhưng đó là điều kiện lý tưởng mà hầu như không bao giờ xảy ra. Lốp xe cũng đóng vai trò quan trọng- phải giữ nó ở đúng trạng thái để nó có thể cho kết quả tốt nhất cho vòng đua đó. Lưu ý rằng, chúng ta đang nói đến một thế giới lý tưởng.

Hỏi: Vậy hãy quay lại thế giới thực: Cái gì của xe hoạt động tốt trong buổi chiều hơn buổi sáng?

Vettel: Tôi có nhiều thời gian ngồi trong xe. Điều đó thỉnh thoảng cũng có tác dụng kỳ diệu. Tôi có nhiều thời gian để tìm kiếm nhịp thi đấu. Và chúng tôi đã cố thử nghiệm vài thứ. Có lẽ không có cái nào hoạt động đúng với ý của chúng tôi- nhưng quan trọng nhât là chúng tôi có hướng đi rõ ràng vào ngày mai.

Hỏi: Dự đoán là trời sẽ rất nóng vào Chủ Nhật…

Vettel: Trời luôn luôn nóng ở Budapest. Vì vậy thông tin đó không gây ngạc nhiên. Tôi dự đoán chiến thuật lốp sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngày Chủ Nhật- một cuộc đua của nhảy cóc và chống nhảy cóc. Tay đua nào có trực giác phán đoán tốt nhất sẽ chiếm ưu thế. Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội tốt vào ngày Chủ Nhật, tôi thực sự trông đợi cuộc đua.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sebastian Vettel- Chủ Nhật là cuộc đua nhảy cóc và chống nhảy cóc". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin