Chủ đề: Sergio Perez

Sergio Perez cắt đứt với nhà tài trợ sau khi họ có trò đùa thô thiển về Donald Trump

icon

Sergio Perez đã kết thúc bản hợp đồng ngắn ngủi với thương hiệu kính mát Hawkers sau khi họ tweet những thông điệp khiến anh khó chịu về quê hương Mexico và Tổng thống mới đắc cử của Mỹ Donald Trump.

Perez đã phản đối thông điệp mà thương hiệu này đã đăng trên trang Twitter sau chiến thắng sốc gây tranh cãi của tỉ phú người Mỹ trong cuộc bầu cử hôm thứ Ba.

“Những người Mexico ơi, hãy đeo những chiếc mắt kính này để đôi mắt của các bạn không phải sưng lên khi các bạn xây dựng bức tường vào ngày mai,” tweet ghi, trước khi bị xóa –  nhưng sau khi Perez đã thấy và trả lời.

Tweet của Perez cho biết: “Một bình luận tồi tệ. Hôm nay tôi sẽ phá bỏ mối quan hệ của mình với @HawkersMX. Tôi sẽ không bao giờ để bất cứ ai nhạo báng đất nước mình.”

Chủ đề này được nêu lên tại buổi truyền thông của Perez vào thứ Năm tại Interlagos trước thềm GP Brazil. Perez cho biết anh quyết định kết thúc sự hợp tác của mình với toàn bộ công ty – dù đang trong quá trình hoàn thành 20,000 chiếc kính phiên bản giới hạn của Perez.

“Tôi quyết định cắt đứt với họ. Tôi nghĩ đó là một nhận xét rất xấu về đất nước của tôi, điều mà không liên quan gì đến thương hiệu cả. Đó chủ yếu là do tay quản lý trang cộng đồng, nhưng tôi đã quyết định chia tay với thương hiệu bởi vì tôi không hề ủng hộ của những ý kiến như thế này.

“Tôi không thấy lý do gì phải nói vậy và tôi cũng chả thấy nó buồn cười. Chúng tôi về cơ bản là đang thỏa thuận hủy hợp đồng. Tôi cảm thấy tiếc vì đây là một thương hiệu lớn. Họ đã làm rất tốt, nhưng tôi không sẵn sàng ở đó bởi vì về cơ bản, tôi nghĩ thương hiệu nên chịu trách nhiệm với người quản lý trang cộng đồng. Tôi không thấy nó có gì buồn cười cả.”

Mặc dù anh biết rõ lời nói đó được đưa ra chỉ bởi một người làm việc cho công ty, Perez cho biết anh không thể cắt đứt quan hệ trung thành với đất nước của mình.

“Rõ ràng là tôi thấy rất tiếc và [những người chủ sở hữu] cũng rất tiếc bởi vì đó là một thương hiệu lớn. Tôi biết những người chủ sở hữu và họ đã làm rất tốt và tôi nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ rất thành công. Nhưng đất nước tôi và dân tộc tôi là ưu tiên và tôi muốn ủng hộ họ và tôi sẽ không để cho bất cứ ai cười cợt đất nước tôi. Thật là một sự xấu hổ khi thương hiệu phải trả giá chỉ vì sai lầm từ một người. Tôi chắc chắn anh ta đang hối tiếc nhưng đôi khi cuộc sống là như vậy. “

Quản lý của Perez từ chối tiết lộ giá trị phá vỡ thỏa thuận với Hawkers.

Bee

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sergio Perez cắt đứt với nhà tài trợ sau khi họ có trò đùa thô thiển về Donald Trump". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin