Chủ đề: Alex Rins     andrea iannone     suzuki

Suzuki Ecstar & Đợt thử nghiệm nhiều khó khăn ở Losail

icon

29-andrea-iannone-ita62240c34-fdfe-4060-94d5-622c41a63658.gallery_full_top_lg

Các tay đua của Suzuki Ecsar đã không thu được những kết quả tích cực tại đợt thử nghiệm cuối cùng trước mùa giải mới…

Giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải MotoGP 2017 đã khép lại ở Qatar, tuy nhiên đội đua Suzuki Ecstar đã trải qua đợt thử nghiệm cuối cùng này không thực sự như mong muốn. Andrea Iannone và Alex Rins đều đã có ba ngày làm việc căng thẳng với những khó khăn mà họ gặp phải tại Losail. Trong khoảng thời gian còn lại trước khi chặng đua đầu mùa diễn ra, các kỹ sư của Suzuki rõ ràng vẫn cần cải thiện thêm sức cạnh tranh của xe GSX-RR.

Sau ba ngày thử nghiệm, Andrea Iannone đã xếp ở vị trí thứ 13 chung cuộc với thành tích tốt nhất là 1:55.284s. Ngôi sao số 29 đã kém người dẫn đầu khoảng cách là 0.954s (M. Vinales – Movistar Yamaha). Trong khi đó, tân binh của MotoGP là Alex Rins cũng đã có nhiều nỗ lực để theo được nhịp điệu của các tay đua dẫn đầu. Nhưng vị trí thứ 15 và thành tích 1:55.362s tại Qatar Test cho thấy Rins vẫn còn phải nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ về đợt thử nghiệm vừa qua, Andrea Iannone nói: “Tôi không quá hài lòng, nhưng cũng không quá thất vọng. Điều quan trọng nhất là chúng tôi có thể học thêm nhiều điều qua mỗi ngày. Ngoài ra, tôi cũng đã có được sự tự tin với phanh và phanh tốt hơn, đầy là điều mà tôi không thể làm trong thời gian trước đây”. Với tay đua trẻ Alex Rins, anh cho biết mình khá hài lòng với tiến trình làm việc của mình sau khi đã mất một khoảng thời gian nghỉ dưỡng thương từ cuối năm 2016.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Suzuki Ecstar & Đợt thử nghiệm nhiều khó khăn ở Losail". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin