Chủ đề: buriram circuit     Carmelo Ezpeleta     motogp thái lan

Thái Lan sẽ tổ chức chặng đua MotoGP từ năm 2018

icon

buriram

MotoGP sẽ chính thức xuất hiện tại trường đua Buriram ít nhất là trong ba năm tới…

Sau nhiều lần thương thảo, Dorna Sports và các nhà quản lí thể thao của Chính phủ Thái Lan đã đạt được thỏa thuận mang MotoGP đến ‘Xứ chùa vàng’. Vào ngày hôm qua (31/08), lễ kí kết hợp đồng đã tổ chức tại Bangkok. Theo đó, chặng đua tại Thái Lan sẽ xuất hiện trong lịch thi đấu của MotoGP trong giai đoạn 2018 – 2020.

Tham gia trong buổi lễ kí hợp đồng này có sự hiện diện của các ông Sakon Wannapong – Trưởng ban Thể thao Thái Lan, Carmelo Ezpeleta – Giám đốc điều hành Dorna Sports. Đến dự sự kiện này còn có Tướng Tanasak Patimapragorn, Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Pongpanu Svetarundra – Thư kí Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan. Ngoài ra, còn có đến hơn 200 phóng viên của các cơ quan báo chí và truyền thông đến đưa tin.

Tướng Tanasak Patimapragorn, Phó Thủ tướng Thái Lan phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi MotoGP đến Thái Lan. Các bạn có thể thấy rằng đây là một thỏa thuận rất tốt đối với tất cả các bên liên quan. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến trường đua Buriram, ông Carmelo (Ezpeleta). Đã có rất nhiều cơ quan truyền thông ở đây ngày hôm nay, điều này chứng tỏ rằng có rất nhiều người quan tâm đến cuộc đua này. Đây sẽ là thách thức lớn đối với Thái Lan khi tổ chức MotoGP, nhưng chúng tôi sẽ nâng cấp các cơ sở hạ tầng để các khán giả từ khắp nơi trên Thế giới có thể đến xem chặng đua này một cách thoải mái nhất. Sự kiện này cũng sẽ có tác động kinh tế và du lịch rất tích cực cho Thái Lan. Xin cảm ơn Dorna Sports”.

Carmelo Ezpeleta, Giám đốc điều hành Dorna Sports: “Hôm nay, Cơ quan Thể thao Thái Lan và Dorna Sports đã ký kết hợp đồng cho Grand Prix Thái Lan từ năm 2018 đến năm 2020. Đây là Quốc gia có lượng tiêu thụ xe motor lớn và họ cũng rất vui khi tổ chức MotoGP để phát triển du lịch ở Thái Lan. Chúng tôi rất tự hào khi đã đạt được thỏa thuận này với chính phủ Thái Lan. Đây chắc chắn sẽ là một chặng đua hấp dẫn và đầy sôi động. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm công bố lịch thi đấu của mùa giải 2018”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Thái Lan sẽ tổ chức chặng đua MotoGP từ năm 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin