Thư ngỏ từ huyền thoại MotoGP – Angel Nieto

angel.middle

Angel Nieto – huyền thoại MotoGP là người mới nhất đã nói lên quan điểm của ông về sự kiện xảy ra ở Sepang. Người từng 13 lần vô địch MotoGP đã nói về nỗi buồn trong ngày chủ nhật của ông khi nhìn thấy Valentino Rossi và Marc Marquez đụng độ ở Malaysia. Và ông đã trở thành người mới nhất viết một một bức thư ngỏ gửi đến cho cả hai tay đua:

Thân gửi Marc và Valentino,

Môn đua xe của chúng ta luôn luôn khác biệt so với các môn thể thao khác, sự cạnh tranh giữa chúng ta chỉ nên xảy ra công bằng, lành mạnh ở trên đường đua. Tôi muốn ở Valencia GP, chúng ta sẽ lại mang đến cho tất cả mọi người nét đặc trưng này thêm một lần nữa.

Bằng cách này, Valentino và Marc, tôi nghĩ rằng chúng ta không cần phải nhìn lại những gì đã xảy ra, vì nó sẽ chẳng đi đến đâu. Tôi muốn các bạn tiếp tục với sự hài hòa và sự tôn trọng đặc trưng của mình. Trong suốt sự nghiệp thành công của các bạn, như các bạn đã từng ngưỡng mộ lẫn nhau. Sự tôn trọng là một điều mà các bạn không bao giờ nên đánh mất và các bạn nên là tấm gương cho hàng triệu người hâm mộ yêu thích môn thể thao này. Tôi có lẽ không biết những gì đã thực sự xảy ra giữa các bạn, nhưng tôi muốn bằng một tinh thần thể thao, các bạn hãy bắt tay nhau trước khi bước vào cuộc đua tiếp theo và có thể giành chiến thắng một cách tốt đẹp nhất!

Valencia đang chờ các bạn với vòng tay rộng mở, sẽ có một cuộc đua hấp dẫn hơn bao giờ hết, với hàng chục ngàn người hâm mộ đang chờ đợi để xem một sự kiện bất thường, có thể so sánh nó như với một trận chung kết bóng đá World Cup. Mọi người đều biết rằng đây là một trong những trường đua tốt nhất để thưởng thức một cuộc đua xe motor và trên khán đài là tiếng hò reo của người hâm mộ khi tận hưởng những tiếng gầm rú của động cơ. Tôi không hề nghi ngờ rằng các bạn, cùng với những người hâm mộ sẽ lại một lần nữa chứng minh rằng tinh thần thể thao luôn là một điều bất diệt.

Tôi cũng không quên Jorge hay Dani, những người một lần nữa đã giúp làm cho MotoGP có được những thành công đáng kinh ngạc. Tôi hy vọng rằng các đội đua sẽ cùng nhau tạo ra một cuộc đua lịch sử, để mang lại một kết thúc có hậu trong mùa giải 2015 đầy hấp dẫn này. Một cái ôm lớn cho tất cả, hẹn gặp các bạn ở Valencia.

Angel Nieto

-iker-

>>Chủ đề: Marc Marquez, motogp malaysia, Valentino Rossi,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Thư ngỏ từ huyền thoại MotoGP – Angel Nieto". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....