Chủ đề: Fabio Quartararo     MotoGP 2023     nón bảo hiểm hjc

Tin đồn Fabio Quartararo sẽ chuyển sang sử dụng mũ bảo hiểm HJC từ mùa giải MotoGP 2023

icon

Lộ bức ảnh  Fabio Quartararo mặc áo in logo mũ bảo hiểm HJC

Fabio Quartararo mặc áo HJC

Fabio Quartararo mặc áo HJC (ảnh Reddit)

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng lan truyền tấm hình Fabio Quartararo mặc áo và đội mũ HJC, làm dấy lên tin đồn rằng tay đua người Pháp sẽ chuyển sang sử dụng mũ bảo hiểm HJC từ năm sau. Thậm chí có thông tin HJC đã trả cho Quartararo 750 ngàn Euro để trở thành nhà cung cấp mũ bảo hiểm cho tay đua Yamaha trong vòng 2 năm tới đây.

Trùng hợp là ngay trước lễ Giáng sinh, Quartararo có động thái khá kỳ lạ trên trang cá nhân khi gửi lời cám ơn đến Scorpion:

‘Cám ơn Scorpion vì 4 năm chúng ta hợp tác cùng nhau. Đây là một trong những chiếc mũ có chất lượng tốt nhất. Giáng sinh vui vẻ!’

HJC là thương hiệu mũ khá phổ biến ở Việt Nam, có nhà máy sản xuất ở Vĩnh Phúc. Cho nên nếu thật sự họ ‘chiêu mộ’ được Quartararo sẽ tạo thành một cú hích thị trường rất lớn. Ở giải đua MotoGP, HJC đang tài trợ mũ bảo hiểm cho Pol Espargaro, Brad Binder và Raul Fernandez nhưng tất nhiên danh tiếng của họ không thể bằng nhà vô địch MotoGP 2021.

Chúng ta hãy chờ xem trong thời gian tới, các bên liên quan có xác nhận thông tin này không.

#Nguồn: Reddit

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tin đồn Fabio Quartararo sẽ chuyển sang sử dụng mũ bảo hiểm HJC từ mùa giải MotoGP 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin