Chủ đề: motogp 2021     motogp 2022     tin đua xe     Valentino Rossi     VR46

(Tin đồn) Nhà tài trợ Ả Rập Saudi muốn rút lui khỏi dự án VR46 của Valentino Rossi

icon

Quyết định giải nghệ của Valentino Rossi có vẻ như đã làm phật lòng rất nhiều nhà tài trợ. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất có lẽ là đội đua SRT mà anh đang thi đấu. Cho dù đã giành được những thành công lớn kể từ khi tham gia MotoGP, nhưng họ vẫn bị các đối tác Petronas và Sepang Circuit nói lời ‘good bye’ và đang phải rao bán đội đua.

Hồi tuần trước, CEO của trường đua Mandalika Indonesia cũng bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn Rossi ‘suy nghĩ lại’.

Gần đây lại xuất hiện thêm tin đồn các nhà tài trợ Ả Rập Saudi cũng muốn rút lui khỏi dự án VR46 bởi Rossi không chịu thi đấu cho đội đua này. Chúng ta cũng biết đại diện của phía Ả Rập Saudi là Hoàng tử Abdulazi bin Abdullah Al Saud đã từng thuyết phục Rossi làm đồng đội với em trai Luca Marini.

Khi hỏi Valentino Rossi thì anh không xác nhận việc đối tác Ả Rập Saudi có đang làm thủ tục hủy hợp đồng (với VR46) hay không. Nhưng lão tướng người Italia khẳng định là đội đua của anh vẫn sẽ tham gia MotoGP 2022:

‘Nói thật là tôi chưa nắm được những thông tin từ phía Hoàng tử. Tôi chỉ biết là chúng tôi sẽ vận hành một đội đua MotoGP và chúng tôi vô cùng tâm huyết với dự án này. Tôi nghĩ dù thế nào thì chúng tôi cũng sẽ tham gia MotoGP 2022.’

Trước đó thì Rossi cũng đã phủ nhận tin đồn sẽ bán VR46 cho đối tác này. Rossi đang tham gia chặng đua MotoGP Aragon. Ở buổi đua phân hạng hôm qua anh chỉ nhanh hơn mỗi người đồng đội ít kinh nghiệm Jake Dixon.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Tin đồn) Nhà tài trợ Ả Rập Saudi muốn rút lui khỏi dự án VR46 của Valentino Rossi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin