Chủ đề: ktm     motogp 2021     motogp 2022     raul fernandez     Valentino Rossi     Yamaha

(Tin đồn) Tay đua Moto2 Raul Fernandes có thể gia nhập Tech3 nhờ…Valentino Rossi

icon

Trang Motorsport tiết lộ KTM đã quyết định đôn tay đua Moto2 Raul Fernandes lên thi đấu ở đội Tech3, làm đồng đội với Remy Gardner.

Hiện thì hai tài năng trẻ này đang là đồng đội với nhau ở đội Moto2 Red Bull KTM Ajo và cũng là những đối thủ của nhau trong cuộc đua vô địch. Sau GP Sachsenring, Gardner đang dẫn đầu với 164 điểm, Fernandes đứng thứ 2 với 128 điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc cả hai tay đua của Tech3 hiện tại là Danilo Petrucci và Iker Lecuona đều phải tìm công việc mới sau khi mùa giải này kết thúc. Petrucci vốn thiệt thòi về tuổi tác và thể hình. Còn Lecuona vẫn chưa cho thấy sự tiến bộ ở mùa giải MotoGP thứ 2 của mình.

Mới chỉ cách đây hơn một tuần, cả KTM và Fernandes đều khẳng định là họ sẽ tiếp tục làm việc với nhau thêm một mùa giải Moto2 nữa (2022).

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi một cách chóng vánh vì có kẻ thứ 3 chen vào cuộc chơi. Đó là Yamaha. Có thông tin hãng xe Nhật Bản sẵn sàng chi 500.000 Euro để mua lại hợp đồng của Fernandes với KTM, với lời hứa là sẽ để cho Fernandes thế chỗ của Valentino Rossi nếu lão tướng người Italia rời Yamaha sau mùa giải này.

Chính vì không muốn để mất Fernandes nên KTM mới quyết định đôn anh lên đội Tech3. Hồi năm ngoái, KTM vốn đã có bài học kinh nghiệm xương máu sau khi để mất Jorge Martin vào tay Ducati.

Hãy chờ xem lần này nguồn tin của Motorsport có chính xác hay không.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Tin đồn) Tay đua Moto2 Raul Fernandes có thể gia nhập Tech3 nhờ…Valentino Rossi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin