Chủ đề: motogp qatar

Tổng hợp đánh giá của các tay đua tại Họp báo Qatar GP

icon

17309752_737303966440949_8951431257078767231_n

Các tay đua đã có những bình luận cá nhân trước khi chặng đua đầu tiên của mùa giải 2017 chuẩn bị được bắt đầu…

Maverick Vinales
“Tôi hài lòng với quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, toàn đội đua đã làm việc tuyệt vời và tôi cảm thấy rất thoải mái với Yamaha. Bây giờ chúng tôi tham gia chặng đua này với niềm tin lớn. Tôi đã không phải thay đổi hoàn toàn phong cách đua khi chuyển sang Yamaha. Luôn là một thách thức khi bạn chuyển sang một đội đua mới, nhưng cho đến lúc này, tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi tin rằng nhiều tay đua sẽ có thể cạnh tranh cho các chiến thắng, đặc biệt là nếu điều kiện thời tiết trở nên khó khăn hơn.”

Marc Marquez
“Thực tế là sẽ có 5 hay 6 tay đua giành được chiến thắng trong mùa giải năm nay. Sự ổn định là điều quan trọng, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro nếu muốn giành được những winner cũng như danh hiệu. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với Honda và những thay đổi lớn đã được thực hiện, đặc biệt ở động cơ. Các cơ sở về kĩ thuật mà chúng tôi hiện có không phải là xấu, nhưng chúng tôi vẫn chưa cảm thấy thực sự hài lòng.”

Jorge Lorenzo
“Tôi đã hơi bị sốc trong những ngày đầu tiên khi đua với xe Ducati, vì trước đây tôi đã quen với việc thường xuyên có mặt ở tốp đầu. Nhưng lần này sẽ phải mất nhiều thời gian hơn.Dù sao, bây giờ mọi thứ đã tốt hơn nhiều. Điều này làm cho tôi lạc quan về tương lai. Ở mỗi chặng đua, tôi vẫn chưa biết được giới hạn tốt nhất của mình là ở mức độ nào. Vì vậy tôi hi vọng mình còn có thể nhanh hơn nữa ở Qatar. Chúng tôi hy vọng sẽ không phải đua dưới trời mưa, đặc biệt là ở một chặng đua ban đêm như Qatar.”

Andrea Iannone
“Quá trình thử nghiệm trước mùa giải khá khó khăn đối với tôi. Chúng tôi đã có một khởi đầu rất tốt tại Sepang, nhưng sau đó những vấn đề khác nhau đã xuất hiện. Chúng tôi cũng đã làm rất nhiều việc để phong cách đua của tôi phù hợp nhất với chiếc xe. Hiện nay, mọi thứ vẫn còn rất khó khăn. Nhưng chúng tôi tin rằng Suzuki vẫn còn rất nhiều tiềm năng để tiến bộ. Tốc độ hiện nay của tôi không phải là quá tệ, nhưng chúng tôi vẫn còn kém xa so với các tay đua dẫn đầu.”

Valentino Rossi
“Sự cạnh tranh ở hạng MotoGP luôn ở mức cao, và năm nay cũng như vậy. Chúng ta có thể thấy có 7 hay 8 tay đua sẽ cạnh tranh cho chiến thắng vào năm nay. Đây là một kịch bản rất tốt cho cuộc cạnh tranh đến ngôi vô địch. Tôi đã trải qua một đợt thử nghiệm mùa đông không yên ả. Chúng tôi đã không thực sự mạnh mẽ và ổn định. Chúng tôi đã gặp khó khăn khi làm quen với chiếc xe mới của Yamaha. Vì thế mọi thứ cần phải được cải thiện vào cuối tuần này. Ngày mai sẽ bắt đầu một mùa giải dài và tôi hi vọng có thể trở nên mạnh mẽ và cạnh tranh hơn.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tổng hợp đánh giá của các tay đua tại Họp báo Qatar GP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin