Chủ đề: tour de france     uci world tour     xe đạp

Tour de France 2017- chặng 20- Maciej Bodnar chiến thắng, Chris Froome giữ chắc áo vàng

icon

Tại chặng đua tính giờ cá nhân dài 22.5km trong nội thành thành phố Marseille, Chris Froome không cho các đối thủ cạnh tranh 1 cơ hội nào sau khi về đích thứ 3, hơn người về đầu chỉ 06 giây.

Hai cua rơ nhanh hơn Froome ở chặng này đều là các cua rơ không có hy vọng cạnh tranh áo vàng. Thành tích tốt nhất thuộc về tay đua người Ba Lan-Maciej Bodnar-28 phút 15 giây. Tay đua đồng hương của anh là Michal Kwiatkowski là người nhanh thứ 2 với 1 giây nhiều hơn.

Hai đối thủ trực tiếp của Froome cho đến chặng đua này đều đã bị tay đua người Anh cắt đuôi trên BXH; Rigoberto Uran chỉ nhanh thứ 7 (hơn người chiến thắng 31 giây) nên khoảng cách bây giờ với Froome đã là 54 giây; Còn Romain Bardet thậm chí chỉ về thứ 52; coi như chấm dứt tham vọng áo vàng.

Đến thời điểm khi giải Tour de France chỉ còn 1 chặng cuối cùng, áo vàng và áo chấm đỏ coi như đã có chủ, chỉ còn chiếc áo xanh vua tốc độ sẽ được quyết định ở chặng cuối cùng về Paris vào hôm nay. Michael Matthews đang có ưu thế khi vẫn hơn Andre Greipel 60 điểm.

Một số hình ảnh đẹp chặng 20:

tour de france 1 tour de france 10 tour de france 11 tour de france 2 tour de france 3 tour de france 4 tour de france 5 tour de france 6

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tour de France 2017- chặng 20- Maciej Bodnar chiến thắng, Chris Froome giữ chắc áo vàng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin