Chủ đề: Moto2

Triumph – Nhà cung cấp động cơ chính thức cho Moto2 từ năm 2019

icon

triumph

Vào đầu tháng 6, Triumph đã được FIM chọn làm nhà cung cấp động cơ độc quyền cho giải đua Moto2 Championship kể từ năm 2019…

Hợp đồng giữa Triumph Motorcycles và Dorna (Công ty sở hữu bản quyền thương mại của MotoGP) được kí kết với thời hạn 3. Theo đó, một động cơ ba xi lanh có công suất 765cc sẽ được Triumph phát triển và tinh chỉnh để đạt được công suất tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng tại Moto2 2019. Động cơ Triumph 765cc Moto2 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở động cơ của xe Triumph Street Triple RS 2017.

Ông Paul Stroud – Giám đốc thương mại của Triumph Motorcycles: “Đây là một cột mốc quan trọng cho Triumph. Công ty sẽ mở ra một chương mới thú vị trong lịch sử tham gia vào các hoạt động đua xe trong 110 năm qua. Chúng tôi mong muốn có một mối quan hệ lâu dài và thú vị với Dorna, các đội đua, tay đua tại Moto2 và người hâm mộ”.

Ông Carmelo Ezpeleta – Tổng Giám đốc Dorna: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một trong những thương hiệu xe máy nổi tiếng nhất thế giới. Động cơ của Triumph nổi tiếng về sức mạnh, hiệu suất và đã đạt được nhiều thành công trên đường đua. Đây là điểu đã khiến Triumph trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho giải đua Moto2. Chúng tôi mong muốn mùa giải năm 2019 sẽ mở ra một bước tiến mới cho Moto2 qua sự hợp tác với Triumph”.

Ông Herve Poncharal – Chủ tịch hiệp hội các đội đua motor Quốc tế (IRTA): “Moto2 là một trong những giải đua chính trong việc nuôi dưỡng tài năng tại MotoGP. Chúng ta đang chứng kiến nhiều tay đua hàng đầu tại thể thức MotoGP từng thi đấu ở Moto2. Sự xuất hiện của Triumph chắc chắn mang đến một kỉ nguyên mới đáng chờ đợi cho giải đua Moto2 này.”

(Theo: triumphmotorcycles)

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Triumph – Nhà cung cấp động cơ chính thức cho Moto2 từ năm 2019". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin