Chủ đề: F1 2023     Fernando Alonso     George Russell     GP Ả Rập Saudi

Trước khi bị trọng tài quay xe, George Russell nói án phạt của Fernando Alonso quá nặng

icon
George Russell vô tình 'cầm nhầm' chiếc cúp của Fernando Alonso

George Russell vô tình ‘cầm nhầm’ chiếc cúp của Fernando Alonso

Trên ảnh là George Russell cầm chiếc cúp podium P3 của chặng đua GP Ả Rập Saudi 2023 đấy. Nhưng hiện tại thì nó đã nằm trong hành lý của Fernando Alonso rồi.

Thông tin cho những ai chưa biết thì ngay sau buổi lễ trao giải, Fernando Alonso bị trọng tài phạt nguội 10 giây, nên George Russell được đôn lên vị trí podium. Ngay khi nhận được chiếc cúp, tay đua của đội Mercedes lập tức chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân và cũng không quên gửi lời an ủi Alonso:

‘Hôm nay Fernando và Aston Martin xứng đáng lên podium. Nhưng tôi cũng rất vui khi được nhận chiếc cúp này. Tôi tự hào vì những nỗ lực của đội đua đã được tưởng thưởng.’

Trả lời báo chí, Russell còn cho rằng cả 2 án phạt mà lão tướng người Tây Ban Nha phải nhận là quá nặng:

‘Tôi biết là chúng ta phải sống và làm việc theo pháp luật.’

‘Nhưng tôi nghĩ ở pha xuất phát thì anh ấy chỉ đậu xe chếch sang bên trái một chút, đúng không nhỉ? Nói chung là anh ấy không có lợi gì sau hành vi đó. Có lẽ ngay từ đầu thì án phạt 5 giây đã hơi quá rồi.’

‘Nhưng sau đó xảy ra câu chuyện ở trong pit. Tôi thì không biết anh ấy lại gặp sự cố gì mà bị phạt thêm. Nhưng đúng là án phạt 10 giây thật sự quá nghiêm khắc.’

Như đã nêu ở trên, ngay trước khi đến giờ đi ngủ (theo giờ Ả Rập Saudi) thì các trọng tài đã ‘quay xe’, đòi lại chiếc cúp để trả lại cho Alonso. Họ đã tức tốc giải quyết đơn khiếu nại của đội đua Aston Martin.

Thế là tự dưng George Russell bị mang tiếng ‘cầm nhầm’ đồ của người khác. Hi vọng anh vẫn có thể ngủ ngon sau tình huống dở khóc dở cười này.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Trước khi bị trọng tài quay xe, George Russell nói án phạt của Fernando Alonso quá nặng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin