Trường đua Phillip Island dựng fanzone Rossi và Marquez

Ban tổ chức GP Australia sẽ phát miễn phí cờ Rossi và cờ Marquez ở các khu vực nhất định để nhuộm màu các khu vực đó.

Ấn tượng lớn nhất về trường đua Phillip Island thì đó là nơi giao hòa của những mảng màu xanh mê hoặc. Đó là màu xanh bí ẩn của biển khơi, màu xanh thư thái của mây trời, màu xanh mơn mớn của cỏ cây và màu xanh đen lẹt của con đường luôn bị những chiếc xe nhanh nhất hành tinh dày xéo.

Len lỏi giữa một bức tranh màu xanh đó, những vùng run-of màu trắng tự nhiên trở thành điểm phá cách, mà không tay đua nào muốn mình lạc vào.

Năm nay, Phillip Island sẽ trở nên rực rỡ hơn bởi nó sẽ được tô thêm hai màu Vàng-Xanh (khán đài Lukey Heights ở Turn-9) và Cam-Trắng (khán đài Gardner Straight-Turn 12). Lý do là Ban tổ chức GP nước Úc quyết định sẽ phát miễn phí cờ Rossi và cờ Marquez cho các khán giả mua vé ở khu vực đó.

Gardner Straight là khu vực gần đoạn thẳng xuất phát. Có lẽ Marquez được ưu tiên vì khả năng cao anh là nhà tân vô địch ở thời điểm đó.

Rossi thì theo một thống kê chưa chính thức, anh sẽ tham gia chặng đua thứ 400 ở Úc.

Tất nhiên việc phát cờ miễn phí như vậy không có nghĩa là vé khán đài Gardner Straight chỉ được bán cho fan Marquez hay vé khán đài Lukey Heights chỉ được bán cho fan Rossi nhưng một khi đã biết thông tin này thì chắc không fan nào muốn ngồi ở khu vực mà mình kị màu. GP nước Úc năm nay sẽ diễn ra từ 25-27/10/2019.

#curtis

>>Chủ đề: MotoGP Úc, Phillip Island,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Trường đua Phillip Island dựng fanzone Rossi và Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

GP nước Úc 2019
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....