Chủ đề: MotoGP Italia     Valentino Rossi

Valentino Rossi: “Không đủ thể lực để cạnh tranh Podium”

icon

18882077_1550671068297667_3839601049010789561_n

Ngôi sao kì cựu số mang 46 cho biết anh đã không có đủ sức khỏe để cạnh tranh trong suốt cuộc đua chính dài hơi tại Mugello…

Trước khi Grand Prix Nước Ý 2017 được diễn ra, Valentino Rossi đã gặp phải một chấn thương khi tập luyện. Chính điều này đã khiến cho The Doctor gặp khó khăn trong ba ngày cuối tuần ở Mugello. Ở cuộc đua chính vào Chủ Nhật, dù đã rất cố gắng tăng tốc trong giai đoạn đầu nhưng càng về sau, thể lực giảm sút đã khiến cho Rossi chỉ có thể về đích ở vị trí thứ Tư.

Ngôi sao của nước chủ nhà nói: “Tất nhiên đó là một điều rất đáng tiếc khi không thể giành được Podium. Lọt vào top 3 luôn là một mục tiêu trong mỗi cuộc đua của tôi và ở Mugello thì nó càng có ý nghĩa hơn nữa. Tôi tin rằng mình có đủ tốc độ để giành Podium. Nhưng 23 vòng đua liên tục ở trong cuộc đua chính là khó khăn với thể lực hiện tại của tôi. Khi cuộc đua còn lại 8 vòng, tôi đã cảm thấy kiệt sức và rất mệt mỏi. Tôi đã không bỏ cuộc, nhưng tiếc là tôi đã không đủ sức để tại ra các cuộc tấn công mạnh mẽ. Tôi rất tiếc khi không có được Podium. Nhưng dù sao đây cũng là một cuộc đua tốt nếu nhìn lại hôm thứ Ba, tôi đã nghĩ mình sẽ vắng mặt ở Mugello”.

Tay đua 38 tuổi người Ý cho biết thêm: “Ducati đã rất mạnh trong chặng này, họ có thể đua với lốp Medium trong khi Yamaha phải dùng lốp Hard. Bây giờ tôi có bốn ngày để nghỉ ngơi trước GP Barcelona. Hai chặng đua liên tiếp trong hai tuần đòi hỏi rất nhiều thể lực, nhưng tôi đang cảm thấy khỏe hơn qua từng ngày. Tôi đã rất xúc động với thành công của Andrea (Migno). Chúng tôi rất tự hào về cậu ấy và cả đội đua Sky Racing Team VR46. Chúng tôi cũng vui mừng với chiến thắng tại Moto2 của (Mattia) Pasini. Anh ấy xứng đáng chiến thắng này, đặc biệt là sau tất cả những gì mà Mattia đã phải nếm trải trong những năm qua”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi: “Không đủ thể lực để cạnh tranh Podium”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin