Chủ đề: Valentino Rossi

Valentino Rossi – Tôi sẵn sàng cạnh tranh cho danh hiệu năm nay!

icon

_g0110230.gallery_full_top_md

“Năm ngoái, tôi đã có một nửa sau mùa giải rất tốt và đến năm nay, tôi nghĩ rằng chúng tôi còn mạnh mẽ hơn vì chiếc xe đã tốt hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể cạnh tranh để giành được danh hiệu vào cuối mùa” – Valentino Rossi.

Valentino Rossi tự tin rằng anh có thể duy trì vị trí dẫn đầu của mình trong phần hai của mùa giải, sau khi kì nghỉ hè kết thúc. The Doctor đã có nửa đầu mùa giải thành công đáng kinh ngạc với thành tích đạt podium trong tất cả các chặng đua từ đầu mùa. Rossi tin rằng chính bản thân anh là nhân tố quyết định để tạo nên những kết quả tích cực trong năm nay.

Rossi chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng sau kì nghỉ, ba chặng tiếp theo (Indy, Brno và Silverstone) sẽ là nơi mà Marc và cả Jorge đều rất mạnh, nhưng tôi nghĩ mình cũng không phải là chậm ở các chặng đua đó. Tiếp đến là Misano và Aragon, đây là hai chặng đua mà tôi rất thích và tôi nghĩ mình sẽ đua tốt ở đó. Năm ngoái, tôi đã có một nửa sau mùa giải rất tốt và đến năm nay, tôi nghĩ rằng chúng tôi còn mạnh mẽ hơn vì chiếc xe đã tốt hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể cạnh tranh để giành được danh hiệu vào cuối mùa.”

Đánh giá về chín vòng đua đâu mùa, Rossi nhấn mạnh rằng cuộc đua đầu tiên tại Qatar là chặng đua quan trọng nhất của anh cho đến nay, với cuộc đua trên sân nhà Mugello, Rossi cho rằng đó là chặng đua đáng thất vọng nhất dù anh cũng có được vị trí thứ 3. Rossi nói tiếp:

“Điều tốt nhất đối với tôi đến lúc này là chiến thắng ở Qatar, bởi vì đó là một cuộc đua tuyệt vời và tôi đã rất phấn khích trong những vòng cuối cùng và giành chiến thắng. Đó là một cuộc đua lớn, ở vòng cuối cùng [với Andrea Dovizioso], tôi không biết rằng liệu tôi có thể giành chiến thắng được hay không, vì vậy, chiến thắng trong cuộc đua đầu mùa là rất quan trọng. Còn chặng đua tệ nhất chính là ở Mugello, đó là chặng mà tôi đã không thể đua với 100% phong độ.”

Sau nửa đầu mùa giải đầu tiên thành công, Rossi tỏ ra thoải mái khi bước vào kì nghỉ hè, The Doctor cho biết thêm: “Được nghỉ ngơi trong khoảng từ 7 đến 10 ngày là rất cần thiết bởi vì tôi đã làm việc rất nhiều kể từ đầu mùa, tôi chưa bao giờ được nghỉ suốt từ đầu giải đến nay, vì vậy được nghỉ ngơi là điều rất quan trọng vào lúc này. Tôi sẽ tập trung đi nghỉ với bạn bè và gia đình trước khi quay trở lại làm việc”.

-iker- (Theo: Crash.net)

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi – Tôi sẵn sàng cạnh tranh cho danh hiệu năm nay!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin