Chủ đề: Valtteri Bottas

Valtteri Bottas-Lewis chọn đúng xe thích hợp

icon

Là tay đua nhanh nhất ở Q2, nhưng chỉ xếp thứ 5 chung cuộc ở Q3. Không giấu được nỗi thất vọng, Valterri Bottas chia sẻ:

valtteri bottas

“Đây là một ngày đua khó khăn của tôi vì khoảng cách trên bảng thời gian khá xa. So với ngày hôm qua thì chúng tôi đã có bước tiến, hôm nay đã tốt hơn nhưng đối với tôi vẫn chưa đủ. Ở phiên phân hạng này, Lewis và tôi đã chạy bằng 2 chiếc xe hoàn toàn khác nhau về khí động học. Có vẻ như anh ấy có lựa chọn đúng chiếc xe thích hợp còn tôi thì không. Cho đến Q2 thì kết quả vẫn không quá tệ. Nhưng ở Q3, mọi tay đua đều nâng cao thành tích của mình, chỉ có tôi không thể. Chúng tôi cần phải phân tích mọi mặt. Còn quá sớm để kết luận tại sao tôi không thể rút thời gian từ Q2 sang Q3. Tôi cảm thấy rất thất vọng nhưng ngày mai là 1 ngày mới. Sẽ rất thách thức cho chúng tôi. Khi chạy thử thì những đợt chạy dài của chúng tôi chưa ấn tượng lắm. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valtteri Bottas-Lewis chọn đúng xe thích hợp". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin