Chủ đề: Các giải chạy bộ 2024     marathon 2024

Vietnam trail marathon 2024

icon

Vietnam Trail Marathon 2024 là giải chạy đầu tiên trong chuỗi giải chạy địa hình Việt Nam trong năm 2024, giải chạy được tổ chức ở Mộc Châu, Sơn La vào ngày 20/01/2024.

Ảnh: Một đoạn đường Vietnam trail marathon

Ảnh: Một đoạn đường Vietnam trail marathon

Tiếp nối Vietnam Mountain Marathon ở Sapa và Vietnam Jungle Marathon tại Pù Luông, Vietnam Trail Marathon 2024 là cơ hội để bạn khám phá những cung đường mòn hùng vĩ, hoang sơ của vùng đất Mộc Châu, Sơn La.

Mộc Châu nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt và những thung lũng hoa rực rỡ sắc màu. Vietnam Trail Marathon 2024 lại được tổ chức đúng thời điểm hoa đào, hoa mận đua nở, hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí chạy bộ độc nhất vô nhị mà bạn không thể cảm nhận ở bất cứ giải đua nào khác.

Cung đường chạy có 4 cự ly, được chọn lựa từ những chuyến khảo sát kĩ càng, đi qua tất cả những ngọn đồi mê hoặc của vùng đất Mộc Châu mến khách. Bạn sẽ được tham quan các ngôi làng dân tộc thiểu số nép mình bình yên giữa những ngọn núi đồi trùng điệp, nơi mà xe hơi không thể đến được. Bạn sẽ được thả mình trên những cánh đồng phủ đầy hoa, những đồi chè mướt xanh và những vườn cây trái trĩu quả. Trên đường có thể bạn bắt gặp những người nông dân, những chú ngựa, lừa, trâu, lợn rừng hoang dã và nhiều điều thú vị khác nữa.

=>Xem thêm: Các giải chạy bộ 2024

Thông tin giải đua

Địa hình: Đường mòn (trail)

Địa điểm: Mộc Châu, Sơn La

Thời gian: 20/01/2024

Cự ly: 10km, 21km, 42km, 70km

#Nguồn: Trang chủ Vietnam Trail marathon

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Vietnam trail marathon 2024". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin