Chủ đề: Valentino Rossi     Yamaha

Yamaha chưa vội gia hạn hợp đồng với Rossi

icon
yamaha
Ông chủ đội đua Yamaha Lin Jarvis nói rằng ông sẽ thảo luận việc gia hạn hợp đồng với Valentino Rossi sau khi mùa giải năm sau diễn ra.

Giống như đa số các tay đua top đầu, hợp đồng của Valentino Rossi cũng chỉ kéo dài đến hết năm sau. Do đó ở mùa giải tới, ngoài các sự kiện trên đường đua, các vấn đề bên ngoài trường đua cũng sẽ nóng lên.

Nhưng có vẻ như Lin Jarvis không lo lắng việc sẽ bận rộn hơn vào năm sau. Ông cho rằng đàm phán gia hạn ở thời điểm này là còn quá sớm vì Rossi muốn đua vài chặng đầu năm 2018 để xác định xem anh có muốn thi đấu tiếp các mùa sau không.

Jarvis cho biết: “Năm ngoái chúng tôi đã ký hợp đồng mới ở Qatar- là thời điểm đầu mùa giải. Cho đến giờ chúng tôi vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng. Tôi hi vọng sẽ kết được những đàm phán với anh ấy. Nhưng sẽ không sớm hơn GP Qatar năm sau. Tôi nghĩ đến Mugello 2018, anh ấy sẽ biết mình có muốn gia hạn hợp đồng hay không.”

Trước đó, Valentino Rossi đã nói anh để ngỏ khả năng ký hợp đồng cho năm 2019 trở về sau nếu anh duy trì được khả năng cạnh tranh, dù lúc đó anh đã 40 tuổi.

Rossi nói: “Khi tôi ký hợp đồng hiện tại, tôi nghĩ đó là hợp đồng cuối cùng. Nhưng tôi giờ cũng không chắc. Nó phụ thuộc vào nhiều thứ. Tôi sẽ quyết định ở mùa giải kế tiếp, vào thời điểm đầu mùa giải. Nhưng chỉ trong trường hợp tôi còn khả năng chiến thắng thì tôi mới tiếp tục.”’

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Yamaha chưa vội gia hạn hợp đồng với Rossi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin