Chủ đề: yonny hernandez

Yonny Hernandez: “Tôi sẽ sớm trở lại với MotoGP”

icon

14732411_1393906230637314_6428470524524326260_n

Trong mùa giải sắp tới, Yonny Hernandez sẽ quay trở lại thi đấu ở thể thức Moto2. Nhưng anh tin rằng ngày mình quay lại với thể thức cao nhất của MotoGP sẽ là không quá xa…

Sau khi không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với Pull & Bear Aspar Team, Yonny Hernandez sẽ chuyển xuống thi đấu tại Moto2 trong đội đua Argiñano & Ginés Racing. Điều này đồng nghĩa với việc sau 5 mùa giải liên tiếp đua ở hạng MotoGP, tay đua người Colombia đã không thể giữ được vị trí của mình. Tính cho đến thời điểm này, thành tích của Hernandez có được ở thể thức MotoGP là khá khiêm tốn khi kết quả tốt nhất của anh là về đích thứ 7 ở GP Malaysia 2014. Trước chặng đua cuối cùng của mùa giải năm nay, tay đua mang số 68 đang xếp ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng cả mùa với 20 điểm. Ở mùa giải năm tới, vị trí của Hernandez sẽ thuộc về tay đua người Czech – Karel Abraham.

Dù cho biết việc phải rời khỏi thể thức MotoGP là một điều khó khăn, nhưng Yonny Hernandez cho biết anh sẽ học hỏi thêm được nhiều điều ở Moto2 trong năm tới. Anh chia sẻ: “Đây là một điều khó khăn, nhưng là một quyết định tốt. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để tôi có thể cạnh tranh được trong tốp đầu. Tất nhiên tôi biết rằng Moto2 là một thách thức lớn. Các tay đua ở đây đều rất trẻ và đầy tài năng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mình vẫn sẽ cạnh tranh tốt vì được đua cho Argiñano & Ginés Racing cũng như trên một chiếc xe tốt”. Bên cạnh đó, Yonny Hernandez cũng lạc quan về một ngày không xa, anh sẽ có cơ hội được quay trở lại với thể thức MotoGP nếu thi đấu tốt trong năm tới.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Yonny Hernandez: “Tôi sẽ sớm trở lại với MotoGP”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin