Chủ đề: Aleix Espargaro     franco morbidelli     MotoGP 2023     motogp qatar

Aleix Espargaro chấn thương sau khi bị phạt nặng hành vi tát Franco Morbidelli

icon

Aleix Espargaro bị phạt 10 ngàn Euro và 6 bậc xuất phát vì hành vi tát Franco Morbidelli ở phiên chạy FP2, sau đó bị chấn thương ở phiên chạy Sprint race

Ảnh: Aleix Espargaro tác động vật lý vào Franco Morbidelli ở FP2 Qatar 2023

Ảnh: Aleix Espargaro tác động vật lý vào Franco Morbidelli ở FP2 Qatar 2023

Qatar 2023 – Ở cuộc đua Sprint race, Aleix Espargaro vướng vào một vụ tai nạn liên hoàn với Miguel Oliveira, Franco Morbidelli và Enea Bastianini ở vòng 1. Thông tin mới nhất là Aleix Espargaro và Miguel Oliveira bị những chấn thương nhẹ, chưa biết có thể tham gia cuộc đua chính thức tối nay hay không.

Nếu Aleix Espargaro vẫn có thể tham gia thì anh sẽ bị phạt 6 bậc xuất phát. Không phải do lỗi gây ra tai nạn nêu trên, mà vì hành vi tát Franco Morbidelli ở phiên chạy FP2. Án phạt còn có khoản phạt tiền 10.000 Euro.

Cụ thể là ở phiên chạy FP2, có một vòng chạy mà Aleix Espargaro và Franco Morbidelli không ai chịu nhường ai và đã để xảy ra va chạm nhẹ. Sau đó hai người giảm tốc độ để đấu khẩu với nhau. Và người anh nhà Espargaro không giữ được bình tĩnh, đã có hành động tát vô mặt Morbidelli.

Aleix Espargaro không phải tay đua duy nhất bị phạt bậc xuất phát ở chặng đua này. Tay đua thay thế của đội LCR Honda là Iker Lecuona cũng bị phạt 3 bậc xuất phát hành vi cản đường chạy của Enea Bastinaini khiến cho Bastinini không thể lọt vào Q2.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aleix Espargaro chấn thương sau khi bị phạt nặng hành vi tát Franco Morbidelli". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin