Alex Marquez: “Marc đã trải qua quãng thời gian khó khăn”

Sau những va chạm cả trong và ngoài đường đua với Valentino Rossi tại Sepang GP, Marc Marquez đã bị tấn công bởi một số người hâm mộ quá khích và thậm chí đã xảy ra xô xát với fan của The Doctor. Marc Marquez đã trải qua một mùa giải khó khăn trong năm 2015. Alex Marquez, tay đua hiện đang thi đấu ở Moto2 và là em trai của Marc Marquez đã nói về những khó khăn mà anh trai của mình đã phải trải qua…

Alex cũng đã chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Valentino và Marc, anh nói: “Tôi phải nói rằng đó không phải là một tình huống dễ dàng cho Marc. Đó là một vấn đề nhạy cảm và không phải là những gì một tay đua mong muốn phải đối mặt. Nhưng khi phải đối mặt với chuyện như thế này, bạn cần phải nhận ra những mặt tích cực và học hỏi từ nó. Marc đã phải trải qua một tình huống khó khăn. Từ bây giờ anh ấy đã có thêm nhiều kinh nghiệm. Bây giờ anh ấy đã mở ra một chương mới”.

Kể từ khi Valentino Rossi phải nhận 3 điểm phạt sau cuộc đua ở Sepang, đã có rất nhiều những lời chỉ trích, thậm chí là đe dọa hướng về phía anh em Marquez và cả Jorge Lorenzo. Thậm chí tại nhà riêng của gia đình Marquez ở Cervera, hai phóng viên từ Ý là Stefano Corti và Alessandro Onnis đã cố gắng để tiến gần đến nhà của Marquez, một vụ xô xát đã xảy ra giữa hai bên và thậm chí đã có một vài người bị thương và thiết bị ghi hình bị đập phá.

Trong thời gian yên tĩnh hơn trong mùa đông này, anh em Marquez đã giành nhiều thời gian để tập luyện và tham gia vào sự kiện đua xe địa hình Superprestigio ở Barcelona. Alex nói: “Mùa đông này, chúng tôi cũng làm khá nhiều việc. Trong những ngày Giáng sinh, chúng tôi có thể nghỉ ngơi và quên đi tất cả mọi thứ. Sau đó chúng tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn. Chúng tôi cần phải nạp năng lượng để có thể mạnh mẽ hơn năm tiếp theo. Gia đình chúng tôi đã phải chịu đựng những điều đã xảy ra vừa qua. Những gì đã xảy ra với Marc, tôi không muốn chúng lặp lại một lần nữa”.

-iker-

>>Chủ đề: Alex Marquez, Marc Marquez,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alex Marquez: “Marc đã trải qua quãng thời gian khó khăn”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....