Chủ đề: Alex Marquez

Alex Marquez: “Phải duy trì được sự ổn định”

icon

alex-marquez-2016

Tay đua mang số 73 đặt mục tiêu phải duy trì được phong độ ổn định trong suốt mùa giải Moto2 2017…

Sau khi đăng quang tại thể thức Moto3 vào năm 2014, Alex Marquez đã chuyển lên thi đấu tại Moto2 ở mùa giải tiếp theo. Tuy vậy, tay đua trẻ người Tây Ban Nha đã gặp không ít thử thách khi phải đua ở một đẳng cấp cao hơn. Sau hai mùa giải ở Moto2, Alex Marquez đều không thể có mặt trong top 10 khi mùa giải khép lại. Đặc biệt là tại Moto2 2016, tay đua người Tây Ban Nha đã phải 7 lần không thể hoàn thành cuộc đua. Ngoài ra, những vấn đề về chấn thương cũng là nguyên nhân khiến cho Marquez không thể có được thành tích tốt.

Nhưng bên cạnh những khó khăn ở mùa giải vừa qua, Alex Marquez cũng có thể cảm thấy hài lòng khi anh đã giành được podium đầu tiên trong sự nghiệp Moto2 ở GP Aragon. Trước mùa giải mới, tay đua mang số 73 đặt mục tiêu phải thi đấu tốt hơn nữa. Anh cho biết: “Nửa đầu mùa giải 2016 là không dễ dàng, nhưng tôi đã học hỏi được nhiều điều trong khoảng thời gian đó. Nếu chúng tôi muốn có kết quả tốt vào cuối mùa, chúng tôi phải thường xuyên duy trì được phong độ ổn định, đây là điều mà tôi đã không thể làm được trong năm ngoái. Đó là lý do tại sao tôi muốn có được một sự khởi đầu tốt tại Moto2 2017. Nếu mọi thứ diễn ra theo hướng tích cực, tôi có thể cạnh tranh được danh hiệu vô địch”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alex Marquez: “Phải duy trì được sự ổn định”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin