Alex Rins chuyển sang sử dụng mũ bảo hiểm Scorpion

Scorpion tìm được khách hàng mới sau khi để mất Fabio Quartararo, người đó là Alex Rins.

Alex Rins chuyển sang sử dụng mũ bảo hiểm Scorpion

Năm 2023, Alex Rins sẽ sử dụng mũ bảo hiểm Scorpion

Danh xưng Vua bò cạp MotoGP 2023 sẽ được dùng để gọi Alex Rins sau khi tân binh của LCR Honda quyết định chia tay Nolan để hợp tác với Scorpion.

‘Năm mới với rất nhiều điều mới. Tôi sẽ bắt đầu hành trình mới ở đội đua LCR Honda, nhưng tôi sẽ không còn sử dụng mũ bảo hiểm Nolan nữa. Tôi rất cám ơn Nolan đã tin tưởng và đồng hành với tôi trong suốt mấy năm vừa qua.’

‘Tôi rất tự hào vì chúng ta đã cùng nhau đạt được những thành tích to lớn. Thương hiệu Nolan sẽ mãi ở trong trái tim của tôi.’

Đó là tâm thư chia tay Nolan của Alex Rins trong ngày đầu tiên của năm 2023. Vài ngày sau anh công bố đối tác mũ bảo hiểm mới, chính là Scorpion. Chiếc mũ mới, ngoài dòng chữ Scorpion thì chưa được trang trí bất cứ hoa văn nào.

Như vậy tưởng chừng Scorpion sẽ bị văng khỏi chuyến tàu MotoGP 2023 thì kẻ xui xẻo lại là… Nolan. Hãy cùng chờ xem, từ giờ cho tới khi mùa giải mới bắt đầu, Nolan có chào mời được vị khách nào hay không. Thông tin của trang Crash.net cho hay Jorge Martin (Shark) và Jack Miller (AGV) đã hết hạn hợp đồng với các nhà tài trợ mũ cho họ nên sẽ phải gia hạn hoặc tìm đối tác mới.

#Nguồn: Crash

>>Chủ đề: Alex Rins, mũ bảo hiểm,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alex Rins chuyển sang sử dụng mũ bảo hiểm Scorpion". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....