Chủ đề: Hợp tác tài trợ     MotoGP Americas     pramac

Alma gặp rắc rối về thuế, Pramac hợp danh cùng Lamborghini ở Austin

icon

Lamborghini sẽ là nhà tài trợ tên cho đội đua Pramac ở GP America sắp tới.

Cho tới GP Qatar đầu năm nay, tài trợ tên cho đội Pramac vẫn là hãng Alma. Tuy nhiên ở GP Argentina, Alma bỗng dưng biến mất khỏi chiếc vệ tinh của Ducati.

Thông tin từ truyền thông Italia cho biết ông Luigi Scavone, chủ tịch tập đoàn Alma đã bị giới chức Italia bắt giữ hồi cuối tháng 3 vì ông này bị nghi là tham gia vào một vụ trốn thuế quy mô lớn.

Cho đến giờ Pramac vẫn chưa chính thức tuyên bố tình trạng hợp đồng của họ với Alma sẽ như thế nào. Nhưng trước mắt, đội xe này đã tạm thời tìm được người thay thế, đó là hãng xe nổi tiếng Lamborghini.

Đội trưởng Pramac-Paolo Campinoti phấn khởi thông báo:

‘Được đồng hành cùng Lamborghini ở chặng đua quan trọng như GP America là một sự khích lệ lớn cho chúng tôi. Chúng tôi tự hào thông báo Automobili Lamborghini sẽ là nhà tài trợ tên cho chúng tôi ở GP Amerrica. Bên cạnh đó tôi cũng rất vui mừng vì tình bạn tốt đẹp với CEO của Lamborghini-Stefano Domenicali.’

Ở GP Italia năm ngoái, Pramac cũng từng sử dụng tem xe đen/vàng Lamborghini.

#curtis

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alma gặp rắc rối về thuế, Pramac hợp danh cùng Lamborghini ở Austin". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin