Chủ đề: Hiroshi Aoyama     Jack Miller     marc vds     motogp nhật bản

Hiroshi Aoyama sẽ đua thay Jack Miller ở GP Motegi 2017

icon
Đội đua Marc VDS đã chọn tay đua từng vô địch hạng 250cc Hiroshi Aoyama đua thế Jack Miller ở GP Nhật Bản sắp tới.

motogp-japanese-gp-2016-hiroshi-aoyama-repsol-honda-team

Tay đua người Úc đã chấn thương trong một buổi tập và không thể tham gia GP Nhật Bản. Do đó đội đua Marc VDS phải tìm người đua thay và họ đã chọn tay đua người Nhật Bản Hiroshi Aoyama. Tay đua 35 tuổi từng vô địch hạng 250cc trước khi chuyển sang MotoGP từ năm 2010. Từ năm 2015, Aoyama không còn thường xuyên tham gia MotoGP mà chủ yếu chỉ đua thế các tay đua khác khi họ chấn thương.

Aoyama cho biết: “Đầu tiên, tôi chúc cho Jack Miller mau hồi phục và tôi hi vọng cậu ấy có thể tham gia GP nhà ở Phillip Island. Không bao giờ là tuyệt khi phải thay thế một tay đua chấn thương nhưng tôi hi vọng mình sẽ thay Jack đua tốt cho đội ở Motegi. Tôi cũng cám ơn đội đua đã cho tôi cơ hội để một lần nữa được đua trước khán giả Nhật Bản. Mùa giải năm nay tôi chưa đua lần nào, vì thế tôi phải lấy lại cảm giác. Cũng may là tôi đã quen biết nhiều kỹ sư ở đây, đã làm việc với họ trong quá khứ. Điều đó giúp ích rất nhiều. Bên cạnh đó còn có kinh nghiệm của Tito Rabat. Tôi rất trông đợi cuộc đua sắp tới.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hiroshi Aoyama sẽ đua thay Jack Miller ở GP Motegi 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin