Chủ đề: đội đua aston martin     f1 2022     Sebastian Vettel     tin nổi bật

Aston Martin sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với Sebastian Vettel

icon

Đội trưởng Aston Martin Mike Krack ngỏ ý muốn ký hợp đồng dài hạn với Sebastian Vettel

Sebastian Vettel làm việc với các kỹ sư Aston Martin

Kể từ khi gia nhập Aston Martin hồi năm ngoái, Sebastian Vettel không còn thường xuyên vào được top-10. Song anh đã mang về podium đầu tiên cho đội ở GP Azerbaijan 2021, cũng như đã ghi được điểm số nhiều hơn đồng đội Lance Stroll.

Đội trưởng Mike Krack tỏ ra hài lòng với những gì Vettel mang đến cho đội đua 007 nên ông ngỏ ý muốn ký hợp đồng dài hạn:

‘Chúng tôi luôn nói rõ ràng rằng nếu cậu ấy muốn tiếp tục thì chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với cậu ấy.’

‘Hiện chúng tôi vẫn đang đàm phán với nhau. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Chúng tôi không cần đặt ra thời hạn cho bên kia. Nhưng tất nhiên là nếu đến thời điểm nào đó, khi mà đàm phán kéo dài quá lâu, thì sẽ đẩy các bên vào rắc rối. Và cậu ấy hiểu rõ điều đó.’

‘Nhưng chúng tôi tin tưởng quá trình đàm phán sẽ diễn ra suôn sẻ. Với góc nhìn như vậy thì bây giờ mọi thứ đều đang rất tốt.’

So với mùa giải năm ngoái thì năm nay Aston Martin nói riêng và các xe động cơ Mercedes nói chung đều đã yếu đi. Mike Krack hi vọng những gói nâng cấp xe sắp tới có thể thuyết phục Vettel ở lại F1. Lần update lớn tiếp theo sẽ được tiến hành ngay ở chặng đua GP Anh cuối tuần này:

‘Tất nhiên về phía đội đua, chúng tôi luôn muốn cải tiến chiếc xe. Tôi nghĩ ở chặng đua Barcelona chúng tôi đã có sự tiến bộ ban đầu. Chúng tôi muốn chứng minh cho cậu ấy thấy rằng chúng tôi có thể tiến bộ hơn nữa.’

Theo giới quan sát, nếu không gia hạn hợp đồng với Aston Martin thì nhiều khả năng Vettel sẽ giải nghệ F1. Đơn giản vì tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm Arai không còn lựa chọn nào tốt hơn vì các đội đua hàng đầu cơ bản đã ổn định nhân sự.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aston Martin sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với Sebastian Vettel". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin