Chủ đề: cal crutchlow     jake dixon     motogp 2021     MotoGP Anh     srt     tin đua xe     Yamaha

Cal Crutchlow đua thay Maverick Vinales, Jake Dixon đua thay Franco Morbidelli ở Silverstone

icon

Jake Dixon sẽ đua MotoGP đầu tiên trên sân nhà Silverstone

Không mất nhiều thời gian để Yamaha và SRT đăng ký đội hình cho chặng đua tiếp theo sau sự cố Maverick Vinales.

Chặng đua diễn ra ở Silverstone-Vương quốc Anh nên đương nhiên tay đua thử người Anh Cal Crutchlow là lựa chọn số một của Yamaha. Crutchlow đã tham gia hai chặng đua ở Áo ở đội SRT và mặc dù vẫn chưa ghi được điểm số  nào nhưng anh vẫn tỏ ra rất phấn khích:

‘Tôi rất vinh dự khi sắp được lái chiếc Yamaha xưởng. Vốn kế hoạch ban đầu là tôi sẽ tiếp tục đua cho đội Sepang Racing, nhưng kế hoạch đã thay đổi. Tôi muốn gửi lời cám ơn và đang rất háo hức thi đấu cho đội đua xưởng Yamaha.’

Người thay Crutchlow (thực chất là thay Franco Morbidelli) ở đội đua SRT cũng đã được xác định và lại là một tay đua người Anh nữa-Jake Dixon, hiện đang thi đấu ở đội Sepang Moto2. Anh đang tạm thời đứng thứ 19 ở giải đua này. Dixon nói vui rằng anh sẽ mất ngủ trước cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp:

‘Thi đấu MotoGP là mục tiêu từ rất lâu của tôi. Do đó việc có được cơ hội thi đấu MotoGP dù chỉ là một chặng đua, lại là ở trên sân nhà, đối với tôi là một điều rất đặc biệt.

‘Tôi biết lái chiếc MotoGP sẽ rất khó nhưng tôi đang mong đợi được nhảy lên chiếc xe khổng lồ này. Chắc chắn cảm giác sẽ rất thú vị. Chắc đêm nay tôi sẽ không thể ngủ được vì tôi sẽ luôn nghĩ về chặng đua sắp tới.’

‘Đối với tôi thì điều này giống như giấc mơ đã trở thành hiện thực. Tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi xin gửi lời cám ơn đến đội đua đã cho tôi cơ hội này.’

Giới quan sát cũng dự đoán ở chặng sau nữa (GP Aragon), SRT sẽ trao cơ hội cho Xavi Vierge, tay đua Moto2 còn lại của họ. Vierge là tay đua người Tây Ban Nha, đang đứng thứ 10 BXH Moto2.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow đua thay Maverick Vinales, Jake Dixon đua thay Franco Morbidelli ở Silverstone". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin