Chủ đề: cal crutchlow     LCR     MotoGP Argentina

Cal Crutchlow: “Xe của Honda đang có nhiều vấn đề”

icon

17862529_10155246528139044_3996755552839834498_n

Dù giành được Podium tại Argentina nhưng Cal Crutchlow cho rằng các tay đua của Honda đang phải vật lộn với chiếc xe RC213V…

Trong cuộc đua chính tại Rio Hondo vừa qua, Cal Crutchlow đã cứu vãn một chặng đua không thành công của Honda khi về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây cũng là Podium đầu tiên của Crutchlow kể từ GP Nước Úc 2016. Bên cạnh đó, tay đua mang số 35 đã có một cuộc cạnh tranh dài hơi và chỉ chịu thua trước Valentino Rossi ở những vòng đua cuối cùng. Crutchlow cho rằng việc khởi đầu cuộc đua một cách chậm rãi hơn đã giúp anh không phải nhận một kết quả xấu như Marc Marquez của Repsol Honda. Tay đua người Anh nói: “Marc Marquez đã mắc sai lầm khi đua quá nhanh như thế. Tôi biết rằng chiếc xe hiện tại, chúng tôi phải đua một cách cẩn trọng hơn. Tôi cảm thấy tốt trong cuộc đua khi dùng lốp trước cứng. Nhưng Vale (Rossi) đã biết rằng tôi gặp một chút vấn đề ở góc số 2 và anh ấy đã tận dụng điều đó”.

Ngoài ra, Cal Crutchlow cũng đã không ngần ngại khi cho rằng chiếc RC213V hiện nay của Honda đang gây ra nhiều khó khăn cho các tay đua. Tay đua của đội LCR Honda cho biết: “Chúng tôi phải vật lộn ở tất cả 14 góc cua, trừ đoạn đường ra vào Pit (cười). Đây là một chặng đua khó khăn, chúng tôi đã phải thích ứng với chiếc xe, đặc biệt là ở phần trước xe và độ bám. Nếu độ bám thấp, tất cả nghĩ rằng xe Honda sẽ mạnh mẽ. nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy. Bên cạnh đó, tốc độ là trên đoạn thẳng của xe Honda cũng không đủ nhanh. Tôi phải nói một lần nữa là các tay đua của Honda đang phải bù đắp cho các vấn đề từ chiếc xe gây ra. Thật không hề dễ dàng khi bạn phải đua với ba kiểu động cơ khác nhau trong ba năm”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow: “Xe của Honda đang có nhiều vấn đề”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin