Chủ đề: Aleix Espargaro     fabio di giannantonio     MotoGP 2023     mũ bảo hiểm     test portimao

Chiếc mũ bảo hiểm của Fabio di Giannantonio giống như bị súng bắn, Aleix Espargaro chán không muốn nói

icon
Chiếc mũ bảo hiểm đầy thương tích của Fabio di Giannantonio

Chiếc mũ bảo hiểm đầy thương tích của Fabio di Giannantonio bị lủng một lỗ

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thì mùa giải MotoGP 2023 sẽ chính thức khai màn bằng chặng đua MotoGP Bồ Đào Nha ở Portimao, nơi mà các tay đua vừa mới có 2 ngày thử xe cuối cùng hồi tuần trước.

Không may đợt Test này lại gây ra tâm lý hoang mang cho các tay đua sau vụ việc Fabio di Giannantonio bị ngã xe, đụng đầu vô một viên đá to nên bị choáng, đến mức phải xin nghỉ ngày hôm sau.

Tay đua của đội Gressini đã rất tức giận. Anh còn nói rằng chưa bao giờ thấy chiếc mũ bảo hiểm của mình tan tác như thế. Phóng viên của trang web Crash.net là Peter Mclaren có mặt ở trường đua cũng mô tả chiếc mũ bảo hiểm Shoei của Di Giannantonio trông giống như bị súng shotgun bắn.

Trước khi trở về Tây Ban Nha để lên bàn mổ, Aleix Espargaro cũng lên tiếng về vấn đề này. Anh nói rằng các tay đua đã phản ánh nhiều lần, nhiều đến mức chán không muốn nói nữa:

‘Tôi không còn muốn nói chuyện này nữa. Bởi chúng tôi đã nói suốt 4 năm mà có ai (ban tổ chức) thèm nghe chúng tôi đâu. Chúng tôi đã phàn nàn rất nhiều lần.’

‘Còn ở Jerez, chắc chúng tôi phàn nàn cả ngàn lần thì họ mới chịu thay đổi một chút.’

‘Nhưng các tay đua MotoGP chúng tôi có thể làm được gì khi những nhà tổ chức không chịu lắng nghe ý kiến của chúng tôi. Tôi có thể làm gì đây? Tôi chẳng làm được gì cả.’

Có lẽ đã đến lúc ban tổ chức MotoGP cần ban hành một tiêu chuẩn cho những bãi sỏi ở xung quanh đường đua.

Một góc nhìn khác:

Cũng là chiếc mũ đó nhưng là khi nó còn mới…

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chiếc mũ bảo hiểm của Fabio di Giannantonio giống như bị súng bắn, Aleix Espargaro chán không muốn nói". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin