Christian Bale từ chối vào vài Enzo Ferrari

Ngôi sao hạng A của Hollywood Christian Bale đã quyết định không đóng vai Enzo Ferrari trong bộ phim tiểu sử về nhà sáng lập huyền thoại của hãng xe thể thao danh tiếng Ferari vì lý do sức khỏe.

Cựu người dơi, người vừa được xướng tên đề cử cho giải Oscar giành cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhật trong phim The Big Short cho biết anh từ bỏ vai diễn do không thể tăng cân như yêu cầu để nhập vai.

Theo nhiều nguồn tin, Bale không cảm thấy thoải mái với lộ trinh tăng cân- Dù cho anh nổi tiếng là diễn viên sẵn sàng thay đổi ngoại hình, tăng giảm cân, để vào vai nhưng các vai diễn trong The Machinist hay American Hustle.

Nếu chấp nhận vai diễn này, thì Bale sẽ hóa thân thành Enzo Ferrari trong giai đoạn từ sau năm 1957, khi huyền thoại xe hơi người Ý đối mặt với những quyết định quan trọng để phát triển hãng xe.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách tiểu sử của Brock Yates: Enzo Ferrari: Con người, Những chiếc xe, Những chặng đua (Enzo Ferrari: The man, The cars, The races).

Bộ phim vẫn sẽ được bấm máy trong mùa xuân này, mặc cho đạo diễn Michael Mann phải gấp rút tìm kiếm diễn viên thay thế. Được biết, Michael Mann đã chuẩn bị tới 15 năm cho dự án phim này.

-cungtuy-

>>Chủ đề: Ferrari, hậu trường,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Christian Bale từ chối vào vài Enzo Ferrari". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....