Chủ đề: Chu Quán Vũ     đội đua alfa romeo     f1 2022     GP Emilia Romagna     tin đua xe     tin nổi bật

Chu Quán Vũ sẽ xuất phát từ pit lane ở Imola 2022

icon

Chu Quán Vũ sẽ xuất phát từ pit lane ở Imola 2022

Ở cuộc đua Sprint race GP Emilia Romagna 2022 hôm qua, tay đua người Trung Quốc  Chu Quán Vũ có tình huống va chạm với Pierre Gasly ngay ở vòng đua đầu tiên. Hậu quả là Chu Quán Vũ tông rào bỏ cuộc, Gasly cũng phải vào pit sửa xe và chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 17.

Trọng tài nhận định đây là một tai nạn đua xe thông thường nên không xử phạt ai. Tay đua của đội Alfa Romeo kể lại:

‘Tôi cảm thấy hưng phấn khi phải đấu với vài ba chiếc xe ở vòng đua đầu tiên. Sau đó, khi đến Turn-9 thì tôi thấy Pierre đang bị một chiếc Mercedes cản lại, và tôi thấy một cơ hội vượt anh ấy ở làn ngoài.’

‘Ở tình huống đó thì tôi gần như hoàn thành pha đạp phanh và chuẩn bị thoát cua. Nhưng bất ngờ thì tôi lại bị va chạm như vậy. Bây giờ thì tôi đang cảm thấy khá là thất vọng bởi vì tôi nghĩ rằng ở chặng đua này đội đua của chúng tôi có rất nhiều tiềm năng.’

Nếu như bình thường thì ở cuộc đua chính Chu Quán Vũ sẽ xuất phát từ cuối đoàn đua. Tuy nhiên do chiếc xe bị hỏng quá nặng, Alfa Romeo cần rất nhiều thời gian để sửa chiếc xe, vượt quá khung thời gian cho phép, cho nên tay đua số 24 bị phạt xuất phát từ trong pit-lane.

Trong khi đó thì tay đua còn lại của Alfa Romeo là Valtteri Bottas đã có một cuộc đua rất thành công, cán đích ở vị trí thứ 7, cũng là vị trí xuất phát ở cuộc đua tối nay.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chu Quán Vũ sẽ xuất phát từ pit lane ở Imola 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin