Chủ đề: liberty media

Chủ sở hữu mới của F1 nới lỏng qui định truyền thông

icon

Kỉ nguyên thống trị của Bernie Ecclestone đã qua khi chủ sở hữu mới Liberty Media tạo ra nhiều không gian hơn để các đội đua và tay đua có thể tương tác với người hâm mộ.

Bernie, người vốn xa lánh truyền thông, đã từng nói rằng F1 không cần thiết phải tương tác với các khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, ông đã mất vị trí của mình khi Liberty đảm nhận hoàn toàn vai trò vào hồi tháng Một. Trước đây, tất cả các đoạn phim được quay trong paddock đều bị cấm ngoại trừ những đoạn phim được ghi bởi các đài truyền hình đã kí hợp đồng hoặc từ các nhân viên quản lí của F1. Điều này khiến các tay đua như Lewis Hamilton nhiều lần phải gỡ bỏ những đoạn phim họ đã đăng lên mạng,

Trước thềm chặng đua thử hồi đầu tuần, các đội đã nhận một bức thư từ chủ sở hữu mới, trong đó khẳng định việc nới lỏng đối với các phương tiện truyền thông xã hội, khuyến khích họ đăng clip ngắn từ đường đua Catalunya và các tay đua của mình. Nhà vô địch Mercedes đi tiên phong trong việc này khi phát một video trực tuyến trên Instagram trong lúc Hamilton đang làm nóng xe và những cảm nghĩ của anh.

Trong một đoạn video khác đăng vào hôm thứ Ba, Mercedes đã đưa ra một cái nhìn toàn diện về cuộc sống của một người thợ cơ khí trong những ngày chạy thử, cho thấy việc cả đội phải đến đường đua để làm buổi đêm và dừng lại khi Hamilton đến vào sáng hôm sau.

Những đăng này không chỉ đến từ Mercedes. Red Bull cũng đã cho người hâm mộ một cái nhìn gần hơn đằng sau hậu trường ở Barcelona vào thứ hai. Đội đua đã đăng một video có tựa đề “Một ngày của Daniel Ricciardo “, cho thấy cách tay đua người Úc đến đường đua vào buổi sáng, ăn sáng, tiến hành một số bài tập cuối cùng trước khi rời khỏi gagare cho buổi thử nghiệm đầu tiên. Sau đó họ cũng cho thấy cách Max Verstappen chuẩn bị cho buổi chạy thử vào hôm thứ Ba.

Bên cạnh đó, Toto Rosso cũng cho thấy một cái nhìn sơ lược về chiếc STR12 khi xe được đưa trở về gagare vào ngày thử nghiệm đầu tiên.

Các hướng dẫn cụ thể hơn về qui tắc truyền thông trên mạng xã hội cho cả mùa giải được dự kiến sẽ được công bố trước thềm GP Australian diễn ra vào cuối tháng Ba.

#Bee

 

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chủ sở hữu mới của F1 nới lỏng qui định truyền thông". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin