Chủ đề: Daniel Ricciardo     gp hungary

Daniel Ricciardo- Chiến thắng ở Hungary 2014 rất “cool”

icon

daniel ricciardo

Dù mạch podium bị cắt ở GP nước Anh vừa rồi nhưng Daniel Ricciardo cũng để lại ấn tượng mạnh cho người hâm mộ khi vươn từ vị trí xuất phát thứ 19 để về đích thứ 5. Trước chặng đua GP Hungary, tay đua người Úc chia sẻ kỷ niệm năm 2014 và cảm xúc khi đến Budapest. Anh cho biết:

“Chiến thắng ở Hungary 2014 rất “cool”. Tất nhiên tôi thích chiến thắng đó, nhưng đó cũng là 1 chặng đua tuyệt vời. Để chiến thắng tôi phải vượt qua Hamilton và Alonso, hai tay đua xuất sắc nhất, vì thế chiến thắng càng “cool”.

“Tôi thích trường đua này và nó luôn luôn mang lại kết quả tốt cho tôi. Tôi từng có những chặng đua đáng nhớ ở đây trước khi đến với F1.”

“Hungary là điểm đến cuối cùng trước kỳ nghỉ hè vì thế tôi luôn luôn có tinh thần tốt nhất và chiếc xe cũng đang tốt hơn. Tất cả đều ổn vào thời điểm cuối tháng bảy này.”

“Năm nay chiếc xe có nhiều độ bám hơn vì thế chặng đua tới sẽ rất vui. Sector 2 rất tuyệt vời. Đó là 1 trong những sector ưa thích nhất của tôi. Nếu Chủ nhật trời nắng nóng thì đó sẽ là một cuộc đua thể lực, vì thế tôi không thể mắc sai lầm như kiêng ăn thịt vào tối thứ bảy.”

“Đường đua rất khấp khủy, chỉ có 3 chỗ có thể vượt được. Tôi đã từng nhiều lần vượt ở Turn 1. Đến Turn 2 bạn có thể vượt ở phía trong hay ngoài đều được, còn góc cua kẹp tóc (góc hairpin-T13) cũng rất vui.”

“Tối thứ bảy tôi dự định dùng bữa với mấy gã trong đội. Đó luôn là bữa tối tuyệt vời và nó sẽ kết thúc giai đoạn 1 của mùa giải. Không khí ở Budapest cũng rất chất vì thế tôi tôi sẽ đi dạo trên các con phố ở đây.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo- Chiến thắng ở Hungary 2014 rất “cool”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin