Daniel Ricciardo thận trọng với chiến thuật của Mercedes

Daniel Ricciardo đã không chạy hết tốc độ của chiếc Red Bull ở FP2 vì anh nghĩ Mercedes có thể đã giữ lại tốc độ thực sự của mình trong giai đoạn đầu của GP Hoa Kỳ. Ricciardo chia cắt hai tay đua Mercedes trong phiên chạy buổi chiều, sau khi hoàn thành FP2 chỉ 0.194s kém hơn Nico Rosberg. Đội đua trông có vẻ rất mạnh […]

Daniel Ricciardo đã không chạy hết tốc độ của chiếc Red Bull ở FP2 vì anh nghĩ Mercedes có thể đã giữ lại tốc độ thực sự của mình trong giai đoạn đầu của GP Hoa Kỳ.

Ricciardo chia cắt hai tay đua Mercedes trong phiên chạy buổi chiều, sau khi hoàn thành FP2 chỉ 0.194s kém hơn Nico Rosberg. Đội đua trông có vẻ rất mạnh với tốc độ trên đoạn thẳng nhưng Ricciardo nghĩ rằng đội có thể tập trung vào bản thân ở giai đoạn này.

“Tôi khá hài lòng, hôm nay là một ngày tốt.” Ricciardo nói sau FP2. “Sáng nay chúng tôi đã có sự chắc chắn, và tốc độ trên đoạn thẳng cũng tốt. Và sau đó chúng tôi tiếp tục tiến vào buổi chiều, thực hiện một vài thay đổi giữa hai phiên chạy, và hiện tại chúng tôi khá ổn. Vì thế, chúng tôi hy vọng có thể giữ được như vậy, và chúng tôi sẽ có một cuộc đua tốt vào ngày Chủ Nhật nếu nó diễn ra thuận lợi. “

Ricciardo chắc chắn Red Bull có thể là một ứng viên cho chiến thắng chặng nếu có thể giữ được tốc độ lúc xuất phát nhưng anh cũng thận trọng với chiến thuật của Mercedes.

“Bạn hoàn toàn có thể vượt ở đây, điều này khá tốt. Nếu chúng tôi có được tốc độ giống ngày hôm nay để so kè với Mercedes vào ngày Chủ Nhật, đó sẽ là một cuộc đua thú vị. Sẽ có vài pha vượt chờ đợi chúng tôi ở phía truóc. Chúng ta hãy chờ xem, tôi không chắc chắn họ sẽ ở đâu với động cơ của mình và hiệu suất chạy của họ hôm nay ra sao. Hôm nay chúng tôi trông cũng mạnh, chúng ta hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra trong 48 giờ tới.

“Tôi đã nói từ trước – đó là ngày thứ Sáu, sẽ thật tuyệt vời nếu có một ngày thứ sáu tốt lành. Đó là cách để bắt đầu những ngày cuối tuần thuận lợi. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có những giờ phút làm việc tối nay. Chỉ cần một chút điều chỉnh thôi. Chúng tôi không cần phải tìm kiếm quá nhiều vào lúc này. “

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo thận trọng với chiến thuật của Mercedes", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:            
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức