Chủ đề: Dorna Sports     Fabio Quartararo     motogp 2021     motogp 2022     tin đua xe     VR46

Đội đua VR46 không đăng ký tên ARAMCO, Fabio Quartararo không sử dụng số #1

icon

Danh sách đăng ký tham gia MotoGP 2022

Trên trang MotoGP đã cập nhật danh sách 12 đội đua và 24 tay đua tham gia mùa giải MotoGP 2022. Đáng chú ý là đội đua VR46 của Valentino Rossi đã không đăng ký tên nhà tài trợ Aramco, tạo ra suy đoán là liên minh này đã tan vỡ. Chúng ta hãy chờ phía VR46 cập nhật thông tin mới nhất.

Sau khi Valentino Rossi giải nghệ thì danh xưng ‘tay đua lớn tuổi nhất’ được trao lại cho Andrea Dovizioso (sinh năm 1986) của đội đua RNF MotoGP Team. Điều tương tự cũng diễn ra với danh xưng ‘tay đua trẻ tuổi nhất’ sẽ dùng để gọi Raul Fernandez (sinh năm 2000) của đội đua Tech 3 KTM và đang là đương kim Á quân của giải Moto2.

Fernandez sẽ sử dụng số #25. Với các tân binh khác, số xe của họ lần lượt là Darryn Binder #40, Fabio Di Giannantonio #49, Marco Bezzechi #72 và Remy Gardner #87. Nhà đương kim vô địch Fabio Quartararo đã không sử dụng đặc quyền sử dụng số #1 mà vẫn giữ số #20 đã trở thành thương hiệu. Các cựu binh khác cũng không ai đổi số xe.

Tây Ban Nha tiếp tục là quốc gia đóng góp nhiều ‘nhân lực’ nhất với 9 người. Còn Ducati là xưởng đua đóng góp nhiều ‘vật lực’ nhất với 8 chiếc xe.

Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đội đua VR46 không đăng ký tên ARAMCO, Fabio Quartararo không sử dụng số #1". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin