Chủ đề: án phạt f1     haas

Đội trưởng Haas bị phạt 7500 đô la do chửi trọng tài ở Sochi

icon

Guenther Steiner đã bị FIA phạt 7500 đô la vì có phát ngôn quá khích ở GP nước Nga hai tuần trước.

Ở chặng đua đó, Kevin Magnussen bị phạt 5 giây vì lỗi trở lại đường đua không đúngn quy định. Vì thế mà anh bị tụt một bậc, xuống P9. Với các đội đua trung bình, một hai điểm giành được có rất nhiều ý nghĩa nên cả Magnussen và sếp của anh-Guenther Steiner đều rất bức xúc với quyết định của các trọng tài.

Steiner thậm chí còn chửi thẳng qua radio ‘Nếu chúng ta không gặp phải gã trọng tài ngu ngốc (stupid) đó thì chúng ta đã có vị trí thứ 8 rồi. Cậu biết hắn là ai rồi đấy. Luôn luôn là hắn. Hắn không thể thông minh lên được…’

Nhân vật mà Steiner nhắc đến chính là Michael Masi. Vị trọng tài mới này khi đó nói rằng ông chỉ nghe phong phanh chứ chưa nói chuyện trực tiếp với Steiner nên chưa có ý kiến gì. Nhưng ông khẳng định là sẽ xử lý những ai xúc phạm trọng tài.

Đến Suzuka, Masi đã mời Steiner lên giải trình và ‘tặng’ cho vị quản lý người Ý một biên lai xử phạt trị giá 7500 đô la.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đội trưởng Haas bị phạt 7500 đô la do chửi trọng tài ở Sochi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin