Chủ đề: john mcphee

Dorna ra mắt giải British Talent Cup và đội đua British Talent

icon

_gp_5277.gallery_full_top_lg

Với mục đích nhằm giúp đỡ việc nuôi dưỡng các tài năng trẻ của Vương Quốc Anh, Dorna đã chính thức thực hiện những bước đi cụ thể cho dự án này…

Được tổ chức bởi đơn vị giữ bản quyền của MotoGP – Dorna, giải đua British Talent Cup (BTC) đã được công bố ở London nhằm giúp nuôi dưỡng các tài năng trẻ người Anh. Giải BTC sẽ sử dụng chiếc xe NSF 250R của Honda và các cuộc đua sẽ được diễn ra ở Anh và Tây Ban Nha.

Giải đua này được thiết kế dựa theo Asia Talent Cup đã được thành lập vào năm 2014. Người chịu trách nhiệm lãnh đạo dự án này sẽ là Alberto Puig – nhà quản lý giàu kinh nghiệm và trước đây ông là trưởng nhóm của ngôi sao Dani Pedrosa (Repsol Honda). Cựu tay đua MotoGP, Jeremy McWilliams cũng sẽ tham gia vào dự án như một chuyên gia tìm kiếm tài năng.

Bên cạnh đó, Dorna cũng đã thành lập đội đua British Talent để góp mặt tại thể thức Moto3 2017. Với tay đua người Anh duy nhất là John McPhee. Chia sẻ về dự án này, CEO của Dorna – Ông Carmelo Ezpeleta cho biết: “Sau thành công lớn của giải Asia Talent Cup. Chúng tôi rất tự hào thông báo về một sáng kiến ​​tuyệt vời nữa của mình cho MotoGP. Với lịch sử lâu năm và lừng lẫy của các tay đua đến từ Vương Quốc Anh, đây sẽ là thời gian hoàn hảo để bắt đầu một chương mới trong câu chuyện của các tay đua đến từ Xứ sương mù. Chúng tôi cũng vui mừng khi John McPhee sẽ góp mặt tại Moto3 ở giai đoạn đầu tiên trong dự án này. Chiến thắng của cậu ấy ở Brno mùa giải trước là một thành tích đáng kinh ngạc. Kinh nghiệm của Dorna, Alberto Puig và Jeremy McWilliams sẽ giúp cho dự án này đi theo hướng tích cực nhất.”

Trong thời điểm hiện tại, Vương Quốc Anh chỉ có duy nhất Cal Crutchlow nằm trong nhóm những tay đua hàng đầu ở MotoGP. Ngôi sao số 35 của LCR Honda đã trở thành tay đua người Anh đầu tiên giành chiến thắng một chặng đua ở thể thức MotoGP sau Barry Sheene vào năm 1981.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Dorna ra mắt giải British Talent Cup và đội đua British Talent". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin