Chủ đề: hot news     nón bảo hiểm agv     nón bảo hiểm arai     nón bảo hiểm hjc     nón bảo hiểm kyt     nón bảo hiểm nolan     nón bảo hiểm scorpion     nón bảo hiểm shark     nón bảo hiểm shoei     nón bảo hiểm suomy     nón bảo hiểm x lite

Nón bảo hiểm MotoGP 2021-AGV Shark Arai Shoei Suomy Scorpion

icon

Cùng thể thao tốc độ liệt kê xem các tay đua MotoGP 2021 sử dụng nón bảo hiểm của các hãng nào nhé.

Nón bảo hiểm AGV:

AGV có thể nói là thương hiệu nón bảo hiểm MotoGP nổi tiếng nhất nhờ có một vị khách hàng cũng nổi tiếng không kém. Đó là tay đua từng 9 lần vô địch Valentino Rossi.  Chỉ cần nhìn vào logo AGV chúng ta có thể biết được xuất xứ của thương hiệu này là từ đất nước hình chiếc ủng-Italia. Cái tên AGV đơn giản là viết tắt của Amisano Gino (tên người sáng lập) Valenza (nơi đặt trụ sở ban đầu của công ty). Hiện nay AGV là một chi nhánh của tập đoàn sản xuất đồ bảo hộ Dainese nên các tay đua sử dụng nón AGV cũng thường mặc đồ Dainese.

AGV chính là thương hiệu được nhiều tay đua MotoGP tin tưởng nhất. Mùa giải 2021 có 5 tay đua sử dụng sản phẩm này. Họ là:

Valentino Rossi

Joan Mir

Franco Morbidelli

Jack Miller

Luca Marini

Nón bảo hiển Shark

Đối thủ cạnh tranh quyết liệt nhất với AGV ở sân chơi MotoGP đang là Shark. Hãng nón ‘Cá mập’-có trụ sở ở thành phố Marseille (Pháp) đang phục vụ 4 khách hàng.

Johann Zarco

Jorge Martin

Miguel Oliveira

Iker Lecuona

Nón bảo hiểm Arai

Arai là công ty sản xuất nón bảo hiểm đến từ Nhật Bản do gia tộc Arai sáng lập và điều hành. Ngoài tay đua Nhật Bản Takaaki Nakagami thì có Maverick Vinales cũng tin dùng thương hiệu này.

Maverick Vinales

Takaaki Nakagami

Nón bảo hiểm Shoei

Marc Marquez

Alex Marquez

Nón bảo hiểm HJC

Pol Espargaro

Brad Binder

Nón bảo hiểm Suomy

Francesco Bagnaia

Enea Bastianini

Nón bảo hiểm KYT

Aleix Espargaro

Lorenzo Savadori

Nón bảo hiểm Nolan

Alex Rins

Nón bảo hiểm Scorpion

Fabio Quartararo

Nón bảo hiểm X-lite

Danilo Petrucci

Nguồn: Tổng hợp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nón bảo hiểm MotoGP 2021-AGV Shark Arai Shoei Suomy Scorpion". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin