Chủ đề: eric boullier     Fernando Alonso     Mclaren     Stoffel Vandoorne     team order

Eric Boullier-Vandoore từng bị khớp khi làm đồng đội với Alonso

icon
vandoorne
Giám đốc của Mclaren-Eric Boullier tiết lộ rằng Stoffel Vandoorne từng bị khớp khi làm đồng đội với Alonso trong giai đoạn đầu mùa giải nhưng hiện tại anh đã tự tin và cống hiến nhiều hơn.

Vandoorne đang chuẩn bị kết thúc mùa giải F1 đầu tiên của mình với vị thế tay đua ghi điểm nhiều nhất cho đội đua. Hai lần về thứ 7 liên tiếp ở Singapore và Malaysia giúp cho tay đua người Bỉ tạm thời xếp trên đồng đội Fernando Alonso trên Bảng tổng sắp.

Nhưng trong giai đoạn đầu mùa giải, Vandoorne đã gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh năng lực của mình. Giải thích về chuyện này Eric Boullier cho rằng:

“Cậu ấy làm việc chăm chỉ, có niềm tin, tự tin và có tài năng. Cậu ấy từng rất lúng túng bởi vì người đồng đội là tay đua 2 lần vô địch Fernando Alonso. Bất cứ tay đua trẻ nào mới gia nhập F1 trong 5 năm qua đều rơi vời trường hợp tương tự Stoffel. Nên cậu ấy phải thích nghi.”

“Nếu bạn ở một đội đua nhỏ, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Nhưng nếu bạn ở Mclaren, bên cạnh là Alonso, rõ ràng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.”

“Từ tháng sáu đến giờ, cách chúng tôi làm việc với cậu ấy cũng như ngược lại đã có nhiều thay đổi. Chúng tôi đã làm việc dựa trên những hiểu biết của cậu ấy về chiếc xe cũng như lốp xe.”

“Bây giờ cậu ấy đã lấy lại sự tự tin để cống hiến những gì tốt nhất của mình. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy Stoffel mà chúng tôi chờ đợi đã được giải phóng.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Eric Boullier-Vandoore từng bị khớp khi làm đồng đội với Alonso". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin