F1 2021-Aston Martin có thể hi sinh Sergio Perez để lấy chỗ cho Sebastian Vettel

Mới mấy ngày trước, đội trưởng Racing Point-Otmar Szafnauer nói như đinh đóng cột rằng đội đua này vẫn còn hợp đồng với các tay đua hiện tại (Sergio Perez và Lance Stroll) nên không có chỗ cho tay đua khác.

Bất ngờ hôm nay xuất hiện thông tin Aston Martin chuẩn bị chiêu mộ Sebastian Vettel. Aston Martin là đội đua kế tục Racing Point tham giam F1 từ năm sau.

Motorsport dẫn lại tin từ Bild (một tờ báo nổi tiếng ở Đức) rằng trong hợp đồng với Sergio Perez (cũng như các hợp đồng dân sự khác) có điều khoản phá vỡ hợp đồng và Aston Martin có thể kích hoạt điều khoản này.

Aston Martin là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Dĩ nhiên họ muốn có một cái tên lớn đồng hành với mình trong những năm F1 đầu tiên. Còn nhớ khi Mercedes trở thành đội đua độc lập hồi năm 2010, họ đã thuyết phục Michael Schumacher thay đổi quyết định giải nghệ để trở thành ‘hoa tiêu’ cho họ trong ba mùa giải 2010-2012.

Vũ Quang Cường
Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: aston martin, gia nhập rút lui f1, racing point team, Sebastian Vettel, Sergio Perez,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 2021-Aston Martin có thể hi sinh Sergio Perez để lấy chỗ cho Sebastian Vettel". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....