Chủ đề: đội đua aston martin     F1 2023     felipe drugovich     Lance Stroll     test bahrain

Felipe Drugovich thay Lance Stroll tham gia Test Bahrain 2023 ngày 1

icon
Tay đua Felipe Drugovich

Tay đua Felipe Drugovich

Như tin đã đưa, tay đua chính của đội đua Aston Martin là Lance Stroll vừa bị chấn thương trong khi đang tập luyện bằng xe hai bánh. Lúc đó Stroll dùng từ ‘bike’ nên không rõ anh bị ngã xe đạp hay xe mô tô.

Theo những thông tin mới nhất thì Stroll chỉ bị ngã xe đạp, nên mức độ chấn thương (theo suy đoán) vì thế cũng giảm đi đáng kể. Nói nôm na là Stroll chỉ bị trầy sát tí thôi. Nhưng cũng đủ khiến anh phải nghỉ ngơi vài ngày nên không thể tham gia đợt Test Bahrain 2023, sẽ bắt đầu từ ngày mai.

Đội đua Aston Martin đã phân công tay đua dự bị Felipe Drugovich tham gia ngày test đầu tiên, trong phiên buổi sáng. Fernando Alosno sẽ tham gia phiên chạy buổi chiều.

Aston Martin chưa thông báo lịch test ở hai ngày cuối cùng (24 và 25 tháng 3). Không loại trừ khả năng Lance Stroll sẽ trở lại vì Aston Martin nói Stroll đang bình phục rất nhanh.

Felipe Drugovich là tay đua trẻ người Brasil, đang là đương kim vô địch giải đua F2. Drugovich vẫn chưa đăng ký tham gia giải đua nào khác trong năm 2023, mặc dù anh từng nói rằng sẽ sẵn sàng tham gia các giải đấu ‘cấp cao’ hơn giải F2.

Ngoài công việc làm tay đua dự bị ở Aston Martin thì Drugovich cũng là dự bị ở đội đua Mclaren.

Đội đua Aston Martin còn có một dự bị khác có xuất thân Mclaren là Stoffel Vandoorne. Tuy nhiên Vandoorne tuần này kẹt lịch đua giải Formula E ở tận Nam Phi. Vandoorne đang là đương kim vô địch giải đua này nhưng hiện tại, sau 4 chặng đua, thì anh chỉ đang xếp thứ 16 chung cuộc.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Felipe Drugovich thay Lance Stroll tham gia Test Bahrain 2023 ngày 1". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin