Chủ đề: aston martin     đội đua aston martin     Lance Stroll     test bahrain

Lance Stroll bị tai nạn xe hai bánh, không tham gia Test Bahain 2023

icon
Thông báo của Lance Stroll

Thông báo của Lance Stroll

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Lance Stroll cho biết anh vừa bị một tai nạn xe hai bánh (Stroll dùng từ bike):

‘Chào các bạn, không may là tôi vừa bị một tai nạn khi đang tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới bằng xe bike.’

‘Nhưng tôi quyết tâm sẽ nhanh chóng trở lại khoang lái xe F1. Tôi đang rất háo hức mong chờ mùa giải mới. Tôi sẽ cố gắng quay trở lại một cách sớm nhất.’

Trước đó thì đội đua Aston Martin đã thông báo Stroll sẽ không tham gia đợt Test Bahrain từ ngày 23 đến ngày 25 tới đây. Như vậy tay đua người Canada phải chờ thêm một thời gian nữa mới được kiểm chứng sức mạnh của chiếc xe AMR23, hôm ra mắt được giới thiệu là được nâng cấp đáng kể so với chiếc xe năm ngoái.

Vẫn chưa rõ Lance Stroll có kịp bình phục để tham gia GP Bahrain 2023 sau đây khoảng 10 ngày nữa hay không.

Đội đua Aston Martin có hai tay đua dự bị là Felipe Drugovich và Stoffel Vandoorne. Drugovich đang là đương kim vô địch của giải F2. Còn Vandoore cũng là đương kim vô địch giải Formula E. Vandoorne từng có kinh nghiệm đua chính F1 từ năm 2016 đến 2018 cho đội đua Mclaren.

Năm ngoái đội đua Aston Martin cũng có trường hợp một tay đua chính không thể tham gia chặng đua mở màn là Sebastian Vettel (do bị Covid-19) và được thay thế bằng Nico Hulkenberg.

#Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lance Stroll bị tai nạn xe hai bánh, không tham gia Test Bahain 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin