Chủ đề: Fernando Alonso     GP Anh

Fernando Alonso: dù đường ướt hay không thì chúng tôi cũng đua tốt

icon

Tuy phải xuất phát cuối đoàn nhưng Fernando Alonso vẫn tạo ra một bất ngờ nhỏ ở buổi phân hạng khi đứng đầu Q1. Tay đua người Tây Ban Nha chia sẻ cảm xúc của mình sau ngày thứ bảy:

alonso 1

“Chúng tôi đã có quyết định đúng ở cuối Q1 khi chuyển qua lốp siêu mềm. Chúng tôi được lợi từ điều kiện trường đua và đã đứng top vào lúc đó- và thật vui khi nghe những tiếng cổ vũ của mọi người. Kết quả đó cũng khích lệ những người ở gara: họ xứng đáng được tận hưởng niềm vui đó vì đã làm việc chăm chỉ trong mấy năm vừa qua, và dù chỉ là tạm thời nhưng được đứng đầu bảng thời gian như vậy cũng mang đến cảm giác vui vẻ.”

Tuy không lọt vào Q3 như người đồng đội nhưng Alonso cho biết đó cũng là 1 lợi thế:

“Việc không vào được Q3 cho phép chúng tôi chọn lốp cho cuộc đua. Tôi sẽ xuất phát cuối do bị phạt; nên việc phải sử dụng lốp đã dùng ở Q2 sẽ rất bất lợi, vì thế tôi hài lòng với vị trí thứ 13”

Cuối cùng, tay đua 2 lần vô địch tỏ ra tự tin đội đua của anh sẽ đua tốt trong mọi điều kiện thời tiết:

“Bây giờ chúng tôi cần nghĩ về ngày mai. Chúng tôi đã chứng tỏ chúng tôi có thể cạnh tranh trong mọi điều kiện; dù đường ướt hay không thì chúng tôi cũng đua tốt. Hi vọng ngày mai thời tiết cũng thay đổi khó lường như hôm nay.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso: dù đường ướt hay không thì chúng tôi cũng đua tốt". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin