Chủ đề: Fernando Alonso     Mclaren

Fernando Alonso sẽ tham gia Bahrain Test

icon

Fernando Alonso sẽ trở lại vô lăng F1 ở đợt Test Bahrain đầu tuần sau.

Cùng với Mick Schumacher, Fernando Alonso là cái tên đáng chú ý tiếp theo sẽ tham gia Bahrain Test. Tuy không thi đấu ở mùa giải này nhưng Alonso vẫn giữ vai trò đại sứ kiêm cố vấn của Mclaren. Anh cũng không loại trừ khả năng sẽ quay lại.

Có vẻ như vì muốn giữ cảm giác lái chiếc F1 nên Alonso đã quyết định tham gia buổi Test sau khi GP Bahrain kết thúc. Thông tin là tay đua người Tây Ban Nha sẽ test xe Mclaren MCL34 trong cả 2 ngày. Cụ thể là nguyên ngày Thứ Ba và buổi chiều Thứ Tư.

Trong năm 2019 này, mục tiêu chính của Alonso là chiến thắng giải Indy500 để hoàn thành bộ sưu tập Bô ba vương miện-Triple Crown để sánh với thành tích của huyền thoại Graham Hill. Anh đã chiến thắng Monaco GP (2006, 2007) và Le Mans 24h 2018.

Hiện Alonso đang thi đấu ở giải World Endurance Championship và đang dẫn đầu bảng cùng với các đồng đội Sebastian Buemi và Kenzuki Nakajima.

#small0

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso sẽ tham gia Bahrain Test". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin