Chủ đề: force india     Nico Hulkenberg     Sergio Perez

Force India ưu tiên Perez và Hulkenberg cho mùa giải 2016

icon

Có lẽ Force India sẽ là đội đua thứ 2 sau Mercedes sớm ổn định đội ngũ nhân sự cho các mùa giải sau sau khi ong chủ đội đua Ấn Độ Vijay Mallya cho biết đội đua không tìm ra một tay đua nào tốt hơn bộ đôi hiện tại Sergio Perez và Nico Hulkenberg khi lên kế hoạch nhân sự cho các mùa giải sau.

Sau khi cùng nhau thi đấu mùa giải 2014 thành công, cả Perez và Hulkenberg đều không có sự khởi đầu hoàn hảo ở mùa giải này.

Dù vậy với kết quả thứ 7 của Sergio Perez ở Monaco đã giúp Force India vượt qua Toro Rosso và Lotus để đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng đội đua. Họ cũng đang trông đợi một đợt nâng cấp quan trọng ở chặng đua Bristish GP.

“Tôi luôn nói rằng tôi rất mừng khi có được Nico và Checo. Họ đều rất tài năng và là các tay đua rất cạnh tranh. Tôi tự hào rằng Force India luôn có những tài năng đua cho mình. Hãy nhớ rằng Nico đã ghi điểm trong hầu như tất cả các chặng đua ở mùa giải năm ngoái còn Checo đã có podium ở Bahrain. Chúng tôi không có sự khởi đầu suôn sẻ nhưng tôi trông đợi nhiều hơn vào phần còn lại của mùa giải. Cơ hội để đội đua giữ được họ là rất cao. Tôi không nghi ngờ điều đó. Tôi thích cả hai chàng trai này. Tôi rất tôn trọng họ. Vì thế không có lý do gì tôi phải thay đổi.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Force India ưu tiên Perez và Hulkenberg cho mùa giải 2016". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin