Chủ đề: Francesco Bagnaia     MotoGP 2023

Francesco Bagnaia đã thi lấy bằng lái mô tô giao thông, chưa chọn số xe 2023

icon

Francesco Bagnaia chưa quyết định sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch MotoGP bằng số 1 hay số 63, nói đã có bằng lái xe mô tô.

Francesco Bagnaia và mẹ

Francesco Bagnaia và mẹ

Rất quyết đoán trên đường đua, nhưng Francesco Bagnaia lại đang phân vân không biết nên chọn số xe nào để thi đấu mùa giải MotoGP 2023. Là nhà vô địch nên Bagnaia được phép sử dụng số #1. Anh cũng đã sử dụng số xe này khi tham gia giải đua giao hữu 100km dei Campioni cuối năm ngoái.

Có lẽ chúng ta phải chờ đến ngày 23/01, ngày ra mắt chiếc xe Ducati GP23, mới biết chiếc xe của Bagnaia được gắn số mấy:

‘Tôi vẫn chưa chọn số xe. Thật sự là tôi đã thay đổi ý định khá nhiều lần. Cho nên tôi đã quyết định chuẩn bị sẵn cả 2 số cho buổi chụp hình với chiếc xe mới. Có lẽ đến khi đó thì tôi mới quyết định sẽ chọn số xe nào.’

Tay đua vừa tổ chức tiệc sinh nhật hôm 14/1 cũng tiết lộ là anh đã có bằng lái xe mô tô giao thông, nhưng sợ bị phạt lỗi lái xe bằng một tay:

‘Hồi mùa hè thì tôi đã lấy bằng lái mô tô. Nhưng tôi sợ rằng mình sẽ quên quy định phải lái xe bằng 2 tay. Bởi vì mỗi khi chạy chậm thì tôi có thói quen bỏ 1 tay.’

Trở thành nhà vô địch MotoGP nên những câu chuyện thời thơ ấu của Bagnaia cũng được các phóng viên khai thác. Anh kể lại kỷ niệm ‘từng phá hủy’ khu vườn của ông nội:

‘Khi tôi còn nhỏ thì bố và chú/bác của tôi cũng từng tham gia các giải đua mô tô nghiệp dư.’

‘Chiếc xe đầu tiên của tôi là một chiếc xe mô tô ba bánh được ông tôi tặng. Lúc 5 tuổi, tôi đã lái nói ở sân nhà của ông và đã phá hủy mọi thứ. Tôi đã cố tập kỹ thuật nghiêng chiếc xe, để đầu gối chạm đất nhưng không thể thực hiện được.’

‘Từ lúc đó gia đình cũng đã biết được đam mê tốc độ của tôi.’

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Francesco Bagnaia đã thi lấy bằng lái mô tô giao thông, chưa chọn số xe 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin