Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP 2023     wags

Marc Marquez công khai bạn gái mới tên Gemma Pinto

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin về cuộc sống cá nhân của các tay đua, Marc Marquez công khai bạn gái mới tên là Gemma Pinto.

Ảnh: Hình ảnh công khai đầu tiên của Marc Marquez với bạn gái mới

Ảnh: Hình ảnh công khai đầu tiên của Marc Marquez với bạn gái mới

Trên phương diện nghề nghiệp thì Marc Marquez đang trải qua những năm tháng khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình khi phải liên tục phải nghỉ thi đấu vì những chấn thương khác nhau.

Con kiến Cervera tất nhiên không sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách bị động, kiểu như chỉ có ngồi nhà nghỉ ngơi rồi tập luyện hồi phục. Trong quãng thời gian này anh tham gia vào những dự án xây dựng thương hiệu cá nhân, đó là  bộ phim tài liệu (Marquez All In), cuốn sách (Being Marc Marquez – This How I Win My Race).

Ngoài ra thì Marc Marquez cũng có thời gian để… cua gái. Liên tiếp trong mấy ngày gần đây, số 93 đã chia sẻ những hình ảnh riêng tư trên trang cá nhân của mình, ngầm thông báo rằng anh đã chia tay ‘hội FA’.

Đây là ‘hint’ đầu tiên mà Marquez chia sẻ trên Story Instagram, được các fan lưu lại (bởi ảnh Story sẽ tự động xóa)

Ảnh: Ảnh tay trong tay của Marc Marquez với một 'người lạ'

Ảnh: Ảnh tay trong tay của Marc Marquez với một ‘người lạ’

Vài ngày sau, Marc Marquez đăng những hình ảnh anh đi du lịch ở thành phố Marrakesh ở Marrocco. Lần này thì Marquez đã công khai cô gái đi cùng anh (ảnh trên) nhưng không tag tên.

Tuy nhiên cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái may mắn này, có tên là Gemma Pinto. Trang cá nhân Instagram của Pinto giới thiệu cô làm nghề sáng tạo nội dung số. Lượng người theo dõi Pinto đã tăng mạnh trong những ngày gần đây, dễ hiểu phần đông trong số đó là fan của Marquez.

Một thông tin ít ỏi khác là Pinto cũng vừa mới tổ chức sinh nhật lần thứ 26 cách đây vài ngày. Bức ảnh dưới đây có khả năng là do Marquez chụp.

Ảnh: Gemma Pinto sinh nhật 26 tuổi cách đây vài ngày

Ảnh: Gemma Pinto sinh nhật 26 tuổi cách đây vài ngày

#Nguồn: Thethaotocdo tổng hợp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez công khai bạn gái mới tên Gemma Pinto". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin